Thịt bò
-
(Dân Việt) - Ngày 17.1, ông Nguyễn Xuân Dương - Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) cho biết, hiện sản xuất chăn nuôi đã khôi phục đà tăng trưởng.
-
Đôi khi những đặc điểm nằm bên ngoài món ăn lại làm tôi nhớ về đồ ăn, thức uống của một miền đất mình từng đặt chân qua. Riêng với phở Hà Nội, không hiểu sao, tôi chỉ thích ăn ở những quán cổ kính và... chật chội.
-
Công nghệ hô biến thịt lợn thành thịt bò rất đơn giản, chỉ cần dùng phẩm mầu “hoa hiên” là có thể không phân biệt được về mầu sắc đâu là thịt lợn, đâu là thịt trâu, bò.
-
Hàng loạt cửa hàng bánh mỳ Việt Nam trên khắp các bang của Mỹ ngày ngày nhộn nhịp khách ra vào và được người dân bản địa coi là món ăn đặc sắc, hấp dẫn.
-
Dân Việt - Để đề phòng tiềm ẩn ung thư tiền liệt, bạn cần tiêu thụ cân bằng giữa thịt đỏ và chế phẩm từ sữa kết hợp với thực phẩm chứa chất kháng oxy hóa và tiết giảm đường.
-
Hẳn ít có du khách nào đến Sapa mà không ghé qua phố nướng một lần. Một phần cũng bởi thị trấn Sapa nhỏ bé, loanh quanh chỉ có vài điểm tham quan. Nhưng lý do quan trọng hơn là phố nướng quá hấp dẫn!
-
(Dân Việt) - Theo khảo sát của Bộ NNPTNT, giá thịt lợn hơi trong thời gian gần đây đã bắt đầu tăng trở lại. Tại miền Bắc, giá thịt lợn hơi xuất chuồng dao động trong khoảng 40.000- 45.000 đồng/kg, tăng 4,94%.
-
Theo một "đầu nậu" từng sản xuất thịt bò khô giả thì hoàn toàn có thể chế "thịt hổ khô" Trung Quốc chế từ bột mì, thịt lợn, hàn the và hóa chất tạo hương liệu.
-
Dân Việt - Vị thơm ngậy của bơ, quyện với vị ngọt của nước hầm thịt bò sóng sánh cùng hành tây mềm ngọt..., lát bánh mì nướng phomai tan nơi đầu lưỡi... Một sáng đầu đông không thể ấm áp hơn.
-
(Dân Việt) - Kết quả xét nghiệm ngẫu nhiên hơn 1.100 mẫu thịt tươi, sống lấy tại các chợ trên thị trường TP.HCM mà Viện Pasteur TP.HCM cho biết hôm qua là có hơn 32% mẫu nhiễm khuẩn Salmonella.