Thịt bò
-
Hẳn ít có du khách nào đến Sapa mà không ghé qua phố nướng một lần. Một phần cũng bởi thị trấn Sapa nhỏ bé, loanh quanh chỉ có vài điểm tham quan. Nhưng lý do quan trọng hơn là phố nướng quá hấp dẫn!
-
(Dân Việt) - Theo khảo sát của Bộ NNPTNT, giá thịt lợn hơi trong thời gian gần đây đã bắt đầu tăng trở lại. Tại miền Bắc, giá thịt lợn hơi xuất chuồng dao động trong khoảng 40.000- 45.000 đồng/kg, tăng 4,94%.
-
Theo một "đầu nậu" từng sản xuất thịt bò khô giả thì hoàn toàn có thể chế "thịt hổ khô" Trung Quốc chế từ bột mì, thịt lợn, hàn the và hóa chất tạo hương liệu.
-
Dân Việt - Vị thơm ngậy của bơ, quyện với vị ngọt của nước hầm thịt bò sóng sánh cùng hành tây mềm ngọt..., lát bánh mì nướng phomai tan nơi đầu lưỡi... Một sáng đầu đông không thể ấm áp hơn.
-
(Dân Việt) - Kết quả xét nghiệm ngẫu nhiên hơn 1.100 mẫu thịt tươi, sống lấy tại các chợ trên thị trường TP.HCM mà Viện Pasteur TP.HCM cho biết hôm qua là có hơn 32% mẫu nhiễm khuẩn Salmonella.
-
(Dân Việt) - Theo số liệu thống kê của Bộ NNPTNT, chăn nuôi lợn và gia cầm tháng 10 tiếp tục gặp nhiều khó khăn do giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao, giá thịt hơi ở mức thấp và chưa có dấu hiệu tăng trở lại.
-
(Dân Việt) - Việc mất vệ sinh ATTP, không chỉ ở biên giới, mà còn nội địa, bởi có thể người bán tự cho các chất bảo quản vào. Vì thế, không chỉ kiểm tra ATTP ở biên giới, chúng ta cần phải kiểm tra ở những nơi bán lẻ.
-
(Dân Việt) - Ngày 19.10, tại cuộc họp về công tác quản lý chất lượng, vật tư nông nghiệp, an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), Bộ NNPTNT đã đưa ra cảnh báo đối với 2 sản phẩm măng và thịt bò khô.
-
Dân Việt - Ngày 17.10, Cơ quan Thực phẩm Thụy Điển đưa ra cảnh báo sau khi thấy 20 tấn thịt dán mác thịt bò bị đổi màu thành thịt lợn.
-
Thịt bò nướng quen thuộc nhưng được chế biến với nhiều gia vị phụ họa, đặc biệt là nước vắt từ chanh đem ướp hay cam làm xốt sẽ cho hai món ngon, không dễ ngán và lạ miệng.