Thời tiết hôm nay 21/4/2024: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông

PV Chủ nhật, ngày 21/04/2024 06:00 AM (GMT+7)
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Tây Bắc, Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trung Bộ có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt. Nhiều nơi chiều, tối, đêm mưa rào, dông vài nơi. Cảnh báo khả năng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh khi mưa dông.
Bình luận 0

Thời tiết hôm nay 21/4/2024: Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông

Khu vực Hà Nội

Có nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng; chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ

Có mây, ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ; riêng khu Tây Bắc 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi phía Bắc cục bộ có mưa to; ngày nắng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nắng, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, phía Bắc có nơi trên 38 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Khu vực Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ, miền Đông có nơi trên 37 độ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem