Chủ đề nóng

Thông tin mới vụ xác minh thông tin nữ nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách ở Lạng Sơn

A.Đ (T/H) Chủ nhật, ngày 20/11/2022 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài chừng 1,2 phút ghi lại cảnh nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y tại một phòng karaoke được cho là ở thành phố Lạng Sơn, lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc thẩm tra, xác minh.
Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Trần Lệnh Trưởng - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn - cho biết: Ngày 17/11, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh, video về 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y, có nhiều hành động tục tĩu, phản cảm... Đội kiểm tra liên ngành văn hóa - thông tin (Tổ 06 quản lý nhà nước về hoạt động dịch vụ karaoke) thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin.

Thông tin mới vụ xác minh thông tin nữ nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ nhân viên phục vụ có hành động phản cảm lan truyền trên mạng xã hội được cho là ở một quán hát karaoke tại Lạng Sơn (ảnh cắt từ video). Nguồn: Tiền Phong

Sau khi sàng lọc hình ảnh, nắm bắt thông tin, đoàn kiểm tra đã làm việc với đại diện quán karaoke GLY… ở thành phố Lạng Sơn. “Tổ công tác đã xuống cơ sở để kiểm tra thực tế. Sau khi thẩm tra các phòng ốc tại quán. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như video đang lan truyền hay không”, ông Trưởng nói.

Còn chủ quán karaoke GLY… thì cho biết, qua kiểm tra kamera an ninh trong quán cũng như thẩm tra các nhân viên phục vụ thì không có cơ sở khẳng định sự việc xảy ra tại quán hát này. Có thể, những hình ảnh phát tán trên mạng xã hội đã được cắt ghép.

Đại diện một đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã vào cuộc điều tra một cách khẩn trương nhưng thận trọng. Khi nào có kết quả kết luận chính thức, lực lượng chức năng sẽ thông tin cho báo chí.

Xác minh hình ảnh nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke - Ảnh 1.

Bài đăng tố cáo sự việc nữ nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Dân Trí

Như Dân Việt đã thông tin vụ nữ nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách: Chiều 18/11, mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh tố cáo một số hành vi trái thuần phong mỹ tục, gây phản cảm, xảy ra tại một quán karaoke.

Theo người đăng bài, tại một quán hát ở tỉnh Lạng Sơn, xuất hiện tình trạng nhiều nữ nhân viên - được gọi là "tay vịn" - khỏa thân để phục vụ khách nam. Hình ảnh và clip đăng kèm bài đăng còn tố cáo những hành động nhạy cảm ngay tại phòng hát.

Bài đăng thu hút lượng lớn lượt chia sẻ, tương tác, gây xôn xao dư luận.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem