Chủ đề nóng

Thót tim cảnh dùng bàn chân treo ngược người trên vách đá

Mẫn Di - Dailymail Thứ hai, ngày 08/08/2016 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh chàng làm nhiều người thót tim khi chỉ dùng duy nhất hai bàn chân treo mình trên vách đá ở Pedra Da Tartaruga tại Brazil.
Bình luận 0


Luiz trên vách đá

Luiz Fernando Candeia, 27 tuổi, là sĩ quan cảnh sát làm việc tại Rio de Janeiro, đã nhờ bạn dùng dây thừng đưa mình xuống vách đá cách mặt biển gần 100m, rồi dùng bàn chân treo mình ở đó và tháo mọi dây an toàn.

Nhìn trên ảnh có thể thấy sức khỏe và độ "liều" của Luiz ngang ngửa nhau. Anh nảy ra ý tưởng này khi nhìn thấy bức ảnh ghép thanh niên tập thể dục trên vách đá lan truyền trên mạng xã hội.


Bức ảnh ghép mà Luiz thấy trên mạng xã hội

"Ban đầu tôi có hơi bủn rủn một chút vì độ cao vách đá. Đây là lần duy nhất tôi sợ rằng có sự cố xảy ra. Kể cả lúc nắm dây ròng xuống, tôi còn tưởng tượng ra rằng đoạn dây có thể đứt bất cứ lúc nào", Luiz nói.


Bạn Luiz giúp anh xuống vách đá


...và thành quả thật

Màn biểu diễn này khá tốn sức. Luiz đã phải nhờ bạn kéo mình lên, nhưng anh hài lòng và rất tự hào với kết quả khi đã thành công và còn sống sót.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem