Chủ đề nóng

Thứ Bảy 29.8: Kim Ngưu xao lãng tâm trí

Thái Hòa Thứ bảy, ngày 29/08/2015 12:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kim Ngưu có cảm xúc khá trầm và có chút xao lãng tâm trí. Bạn nên tránh sự kiêu ngạo, tự cao tự đại và thái độ tiêu cực.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay thích hợp cho các hoạt động sáng tạo, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm. Cuộc sống cá nhân của bạn có thể sẽ diễn ra những sự kiện phong phú và thú vị. Hôm nay, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của những người thân yêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cảm xúc khá trầm và có chút xao lãng tâm trí. Bạn nên tránh sự kiêu ngạo, tự cao tự đại và thái độ tiêu cực trước những lời chỉ trích hợp lý. Chỉ khi có tầm nhìn xa và hành động chu đáo mới có thể đảm bảo thành công trong tương lai gần cho bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có khả năng bất hòa trong giao tiếp, gây hấn với các đối tác. Hãy cố gắng cân bằng giữa mong đợi của họ và yêu cầu của mình, bạn sẽ tìm thấy cách thoát ra khỏi tình hình.

Song Tử có khả năng bất hòa trong giao tiếp. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay sẽ khá vất vả cho bạn. Tình hình sẽ không thuận lợi cho bất kỳ hoạt động tích cực nào trong lĩnh vực chuyên môn. Tốt hơn hết, bạn nên tăng cường sức khỏe và các vấn đề cá nhân và không dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè, chỉ dựa vào bản thân mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay, bạn sẽ khá sáng tạo. Có thể có sự may mắn và nhận được một món quà bất ngờ. Bạn sẽ tận hưởng những điều yêu thích của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên tham gia các hoạt động sáng tạo cá nhân hoặc tập thể. Nửa ngày sau nên cố gắng dành thời gian ở ngoài trời, tận hưởng quang cảnh thiên nhiên.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là một ngày tốt để chuyển sang một giai đoạn mới riển. Với sự hỗ trợ và sự hiểu biết của những người thân yêu, bạn sẽ có thể đối phó với nhiều vấn đề. Các hoạt động chung sẽ tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau trong các thành viên gia đình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Đừng để niềm đam mê đưa bạn vào các cuộc xung đột, tranh cãi. Hãy chú ý đến trẻ em. Trò chuyện với chúng có thể giúp bạn lấy lại năng lượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Việc mua bán sẽ khá thuận lợi vào hôm nay. Bạn có khả năng cải thiện quan hệ với các đồng nghiệp, cấp trên, dễ dàng giao tiếp với bạn bè và những người thân yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cố gắng đừng để lãng phí những nỗ lực, lãng phí thời gian và tiền bạc của mình. Bạn nên tận dụng chúng để phát triển cuộc sống của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay sẽ được đánh dấu bởi việc tràn đầy sức sống, sức sáng tạo, trực giác chính xác của Bảo Bình. Những chuyến đi theo kế hoạch, du lịch cũng khá thuận lợi. Có lẽ bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề mà dường như không thể vượt qua.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Một ngày cuối tuần được làm những gì mình thích sẽ đến với bạn. Song Ngư sẽ được hoàn thành những gì mà bạn mong muốn từ lâu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem