Chủ đề nóng

Thư tình: Nhớ em mãi không nguôi

Thái Quanh Thứ ba, ngày 23/12/2014 10:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh sẽ không bao giờ quên em được, cho dù em có thay đổi gì đi nữa anh vẫn yêu em mà thôi.
Bình luận 0

Tính từ lúc chúng mình bắt đầu yêu đến nay cũng gần 4 năm, anh và em đều theo đuổi một ước mơ riêng cho từng người, và mỗi người đã có một công việc riêng , em được làm vào một bệnh viện , còn anh thì làm một công việc kỹ thuật, anh nghĩ mình sẽ hạnh phúc nhất nhưng cái suy nghĩ đấy không như anh mong đợi.

Con tim anh đau nhói khi em nói tiếng chia tay. Lúc đó bệnh viện điều em vào Sài Gòn học một năm về nâng cao, khi đó em hứa với anh rằng em sẽ cố gắng quay về bên anh , và anh cũng hứa rằng anh sẽ đợi em.

Ngày em ra đi có những giọt nước mắt của anh đưa tiễn, khi về anh thấy long mình cô đơn trống trải yêu thương em hơn bao giờ hết. Anh nhớ những kỷ niệm của chúng mình.

Anh tin rằng sẽ có một ngày em quay lại và nắm lấy tay anh chứ. (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên anh được ôm em trong vòng tay của anh khi tỏ tình cùng em. Nhớ những lúc em giận hờn anh rất nhiều vì anh và em không gặp nhau để rồi nhớ nhau da diết chúng mình lại quý nhau hơn. Nhớ những đêm tối anh đưa em đi dọc bờ biển ngồi bên nhau anh kể em nghe những gì anh biết, tâm sự những mong muốn tương lai của hai chúng mình và cùng dắt nhau đi trên bờ cát ngắm những làn sóng rì rào, ngắm những ông sao trong màn đêm thơ mộng.

Em ơi từng ngày, từng tháng trôi qua anh vẫn đợi em về, còn em giờ này em đang làm gì? Trên đất khách quê người em có nhớ anh không hay em đã quên người con trai đã đợi chờ em và yêu em trong mấy năm qua.

Anh bật khóc những giọt nước mắt không thể nào ngăn được, có mấy ai hiểu cho anh. Em cất bước ra đi là sẽ không nắm tay em nữa, cũng có nghĩa là mất đi một bờ vai như thế anh sẽ ngã. Nhìn thấy anh ngã em có xót xa không?

Em cất bước ra đi có nghĩa là không còn có em là mất em, mất cái hơi thở của những ngày qua, có lẽ anh sẽ chết trong cái nỗi đau dày vò bản thân. Nếu anh chết em sẽ khóc chứ? Em cất bước ra đi nghĩa là anh đang cô đơn trống trải trong những đêm vắng. Em có đau lòng khi biết anh không yêu ai ngoài em không?

Tại sao em cho anh hy vọng rồi em lấy đi, tại sao em cho anh hạnh phúc em lại tước đoạt nó rồi em đem hy vọng và hạnh phúc ấy cho người khác mà không phải là anh. Anh thật lòng yêu em mà sao anh không nhận được hy vọng và hạnh phúc ấy từ em trong 4 năm qua.

Em có nhớ nhớ lần đầu tiên anh tỏ tình với em không? Thật sự anh rất vui em đã mang đến cho anh hạnh phúc mà giờ đây anh luôn giữ mãi trong tim. Trong tim anh chỉ có một tình yêu của em, và mãi mãi anh không bao giờ quên.

Anh viết những lời này mong em sẽ đọc hết và hiểu cho anh , cho dù thời gian có xóa nhòa đi tất cả, có xóa đi kiếp sống này thì anh đây vẫn nhớ em mãi không nguôi. Anh sẽ không bao giờ quên em được, cho dù em có thay đổi gì đi nữa anh vẫn yêu em mà thôi. Anh tin rằng sẽ có một ngày em quay lại và nắm lấy tay anh chứ.

Anh yêu em nhiều lắm , yêu em hơn những gì anh tâm sự.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem