Chủ đề nóng

thức tỉnh

 • Người thức tỉnh lương tri bằng ngòi bút

  Người thức tỉnh lương tri bằng ngòi bút

  (Dân Việt) - Đúng ngày 22.12, cuốn sách "Võ Nguyên Giáp" của một tác giả người Pháp trong đội quân Tướng Giáp đã ra mắt bạn đọc. Người viết và câu chuyện về vị tướng huyền thoại này có nhiều điều thú vị.
 • Thức tỉnh từ nỗi đau

  Thức tỉnh từ nỗi đau

  (Dân Việt) - “Tổ chức tốt Ngày Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông là dịp để đưa thông điệp cảnh báo hậu quả cực kỳ nghiêm trọng của tai nạn giao thông với toàn xã hội".
 • Mỹ: Chế độ Tổng thống Syria al-Assad chỉ còn tính bằng ngày

  Mỹ: Chế độ Tổng thống Syria al-Assad chỉ còn tính bằng ngày

  Dân Việt - Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton hôm 8.7 lên tiếng cho rằng, sự tồn tại của chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad “chỉ còn được tính bằng ngày”.
 • Nhật Bản hồi sinh sau thảm họa động đất, sóng thần

  Nhật Bản hồi sinh sau thảm họa động đất, sóng thần

  (Dân Việt) - Một năm sau thảm họa khiến 19.000 người thiệt mạng, thiệt hại vật chất lên đến 300 tỷ USD, người Nhật nhận ra rằng, cách sống và cách nghĩ của họ đã có thay đổi.
 • Núi lửa Popocatepetl thức giấc, nổ vang trời

  Núi lửa Popocatepetl thức giấc, nổ vang trời

  Dân Việt - Ngày 20.11, núi lửa Popocatepetl ở Mexico đã "thức tỉnh", báo hiệu bằng một tiếng nổ lớn và phun trào cột tro bụi cao tới 7 km sau đó.
 • U23 VN hạ U23 Philippines 3-1: Thắng mà vẫn lo

  U23 VN hạ U23 Philippines 3-1: Thắng mà vẫn lo

  Dân Việt - Chiều 3.11, U23 Philippines đã xuất hiện như một lời cảnh báo, thức tỉnh U23 Việt Nam trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 2011…
 • Bài học thức tỉnh về giá trị gia đình

  Bài học thức tỉnh về giá trị gia đình

  (Dân Việt) - Với tên gọi rất giản dị, bộ phim truyền hình “Gia đình hạnh phúc” của Singapore sẽ phát sóng lúc 17 giờ 45 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, phát lại lúc 11giờ 45 ngày kế tiếp trên kênh truyền hình K+1 từ ngày 19.8.
 • Đổ chảo dầu sôi vào chồng vì nghi có bồ

  Đổ chảo dầu sôi vào chồng vì nghi có bồ

  Dân Việt - Một người đàn ông 37 tuổi ở quận Thành Hoa, thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị tạt nguyên chảo dầu đang sôi vào người khi đang ngủ vì bị vợ nghi có bồ nhí.
 • “Miêu nữ” Halle Berry có thể bỏ nghiệp diễn vì con

  “Miêu nữ” Halle Berry có thể bỏ nghiệp diễn vì con

  Dân Việt - Nàng miêu nữ xinh đẹp cho biết, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi người đẹp này trở thành mẹ của bé gái 2 tuổi Nahla và cô cho biết sẽ từ bỏ tất cả để chăm sóc cho Nahla.