[TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN] Hạn chế kiện chống bán phá giá khi xuất khẩu nông sản sang Hoa Kỳ: Kinh nghiệm từ ngành mật ong

THDV Thứ tư, ngày 30/11/2022 18:00 PM (GMT+7)
Trong hai năm 2021-2022, vụ kiện chống bán phá giá đối với mật ong của Việt Nam từ Hoa Kỳ gây chấn động với mức thuế suất sơ bộ trên 400%. Nhưng dưới sự chủ động của Bộ Công Thương Việt Nam và DN, tháng 4/2022, Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) ban hành kết luận cuối cùng mức thuế này giảm xuống còn khoảng 60%.
Bình luận 0

Sáng nay 30/11/2022, Báo Nông thôn Ngày nay/ Điện tử Dân Việt phối hợp với Cục Phòng vệ Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức tọa đàm với chủ đề: "Xuất khẩu Việt Nam trước thách thức bị áp thuế phòng vệ thương mại của Hoa Kỳ - kinh nghiệm từ ngành mật ong".

[TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN] Hạn chế kiện chống bán phá giá khi xuất khẩu nông sản sang Hoa Kỳ: Kinh nghiệm từ ngành mật ong

[TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN] Hạn chế kiện chống bán phá giá khi xuất khẩu nông sản sang Hoa Kỳ: Kinh nghiệm từ ngành mật ong.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem