Tỏi
-
Tỏi là một loại gia vị có mặt trong nhiều căn bếp của gia đình Việt. Trong y học cổ truyền, tỏi được sử dụng như một vị thuốc với nhiều lợi ích, sống khoẻ mỗi ngày.
-
Tỏi tuy tốt, nhưng một số trường hợp phải kiêng ăn để tránh rước thêm bệnh vào người.
-
Tỏi chữa được rất nhiều bệnh, ăn tỏi cũng giúp tăng sức đề kháng chống lại virus nhưng nếu kết hợp với 1 số thực phẩm đại kỵ thì tỏi lại thành ‘chất độc’ gây hại cho cơ thể.
-
Loại củ này được nhiều người coi là "thần dược" phòng ngừa bệnh tật, làm thành món khô nhâm nhi ngày Tết cực ngon.
-
Loại củ này rất quen thuộc trong căn bếp của mỗi nhà, không chỉ giúp các món ăn thơm ngon mà còn có công dụng chữa bệnh.
-
Hợp tác được kỳ vọng tạo cơ hội phát triển bền vững cho nghề trồng tỏi lâu đời ở huyện đảo, giải quyết đầu ra cho người nông dân và quảng bá thương hiệu đặc sản này ra thế giới.
-
Khi bị muỗi đốt gây ngứa và khó chịu, bạn có thể làm dịu những khó chịu trên bằng các nguyên liệu nhà bếp như: mật ong, đá bào, tỏi, dấm …
-
Tỏi là một dược liệu thiên nhiên, vừa là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn.
-
Tín đồ ăn vặt nghiện món Hoa quanh khu Chợ Lớn quận 5, TP.HCM không ai không biết xe vịt chiên sả ớt của hai người phụ nữ trung niên, nối nghiệp cha mẹ với công thức gia truyền hơn 20 năm.
-
Rau củ quả là nguồn cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết, đáp ứng nhu cần dưỡng chất cơ bản hàng ngày, giúp cơ thể chống chọi với các bệnh mãn tính và sống thọ hơn.