Chủ đề nóng

TP. Hồ Chí Minh: Lô hàng 3 tấn chim cút không kiểm dịch

Thứ bảy, ngày 15/03/2014 21:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do lái xe không xuất trình được các giấy tờ của lô hàng nên đoàn đã yêu cầu đưa xe về trạm làm việc.
Bình luận 0
Tối 13.3, trên Quốc lộ 1A đoạn gần ngã 3 Tân Vạn, thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương, Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức phối hợp với Đội CSGT Rạch Chiếc tiến hành kiểm tra chiếc xe tải mang BKS 70C - 0385 do Trần Hồng Nhật (SN 1981, ở Tây Ninh) điểu khiển đã phát hiện chở khoảng gần 3 tấn chim cút.

Do lái xe không xuất trình được các giấy tờ của lô hàng nên đoàn đã yêu cầu đưa xe về trạm làm việc. Sáng 14.3, lái xe Nhật cho biết, anh vận chuyển lô hàng trên từ Đồng Nai về cho chủ hàng ở Tây Ninh. Anh Nhật xuất trình một phiếu kết quả xét nghiệm, nhưng theo cán bộ Trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức, phiếu này thể hiện không đúng với đặc điểm của lô hàng. Cũng trong sáng 14.3, chủ nhân của lô hàng ở Tây Ninh cũng đã lên làm việc với trạm nhưng cũng không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ. Liên lạc với chủ trại cút có địa chỉ ở Đồng Nai thì họ không thừa nhận đó là lô hàng mình đã xuất bán. Trạm kiểm dịch Thủ Đức đã tiến hành lập biên bản xử phạt và chuyển lô hàng đi tiêu hủy.
Trần Phong (Trần Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem