Chủ đề nóng

TPHCM: Hai tài xế taxi hỗn chiến giành khách

Thứ sáu, ngày 31/12/2010 20:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sáng 31-12, hai tài xế của hãng taxi Mai Linh đã có một trận hỗn chiến ngay tại tại khu vực cổng kiểm soát ra vào khu chế xuất Tân Thuận, đường Tân Thuận, quận 7, TP.HCM.
Bình luận 0

Hai tài xế này bị trọng thương do đánh nhau dữ dội và khiến người bảo vệ khu chế xuất cũng bị thương nặng do can ngăn.

Tài xế Trương Văn Lựa (24 tuôi, quê tỉnh Vĩnh Long) điều khiển taxi 7 chỗ biển số 50Z – 7212 đang đậu trước khu vực kiểm soát khu chế xuất thì đón được 4 khách gồm 2 nam và 2 nữ, từ trong khu chế xuất chạy ra.

Cùng lúc này, xe taxi Mai Linh biển số 50Z – 9817 (loại 7 chỗ, chưa rõ danh tính tài xế) vừa chạy tới cũng để đón những người khách này. Do không kịp đón khách nên tài xế xe tới sau không muốn cho anh Lựa chở đã điều khiển xe mình chặn đầu xe anh Lựa, dẫn đến cự cãi.

Trong lúc xô xát, tài xế Lựa đánh vào mặt tài xế xe 50Z-9817. Tài xế kia rút cây kéo từ trong xe mình ra đánh lại, hai bên dẫm đạp nhau. Anh Nguyễn Thanh Hiếu, bảo vệ của khu chế xuất Tân Thuận, thấy vậy chạy ra can ngăn đã bị đâm trúng tay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem