Chủ đề nóng

TP.HCM: Bắt đối tượng trộm xe đạp công cộng mang về nhà

Vũ Quyền Thứ tư, ngày 29/03/2023 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xe đạp công cộng biển số X51H-21.888 bị một đối tượng sống tại địa chỉ đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận Tân Bình (TP.HCM) lấy cắp mang về nhà.
Bình luận 0
TP.HCM: Trộm xe đạp công cộng mang về nhà cất  - Ảnh 1.

Công an đưa đối tượng trộm xe đạp công cộng thực nghiệm lại hiện trường trộm xe đạp công cộng. Ảnh: CACC

Chiều 29/3, Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an phường 6 quận Tân Bình bắt đối tượng trộm xe đạp công cộng biển số X51H-21.888 của Công ty cổ phần dịch vụ Vận tải số Trí Nam.

Lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ Vận tải số Trí Nam thông tin, ngày 28/3, công ty đã nhận được cảnh báo trên hệ thống xe đạp mang biển số X51H-21.888 di chuyển bất hợp pháp.

Sau khi nhận được cảnh báo, đội điều phối của công ty đã truy vết theo GPS tìm đến địa chỉ tại một ngôi nhà trong hẻm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận Tân Bình.

Do đây là địa chỉ nhà dân, đội điều phối đã nhờ Công an phường 6, quận Tân Bình phối hợp để xin phép kiểm tra và tìm thấy chiếc xe mang biển số X51H-21.888. Tuy nhiên, gia đình này cho biết họ mua lại chiếc xe lại từ một người khác.

Công ty tục tiếp tục trình báo Công an phường Bến Nghé, quận 1 nhờ hỗ trợ điều tra. Sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục, tối cùng ngày, Công an phường Bến Nghé đã bắt giữ đối tượng ăn trộm và thu hồi được chiếc xe bị lấy cắp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem