Chủ đề nóng

TQ: Chuột bị trói chân, làm nhục vì tội ăn vụng gạo

Trà My - Next Shark Thứ tư, ngày 25/01/2017 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con chuột ăn gạo trong cửa hàng đã nhận một cái kết vô cùng “đắng”.
Bình luận 0

Chuột bị bêu riếu ở TQ sau khi ăn vụng gạo

Bức ảnh chụp một con chuột bị bêu riếu đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo Next Shark, con chuột bị bắt tại một kho hàng ở Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khi đang ăn vụng gạo. Do đó, nhân viên nhà hàng trói và treo nó lên cùng với mẩu giấy ghi “tội danh” của nó.

Theo Mail Online, hai bức ảnh chụp con chuột được đăng lên Weibo vào Chủ nhật tuần trước bởi tài khoản Jiu lian shan she zhang.

Anh viết: “Bạn tôi bắt được con chuột nhỏ ở kho hàng của một cửa hàng tiện lợi. Sau khi bị bắt, nó đã bị bêu riếu với những mẩu giấy này. Khổ thân con chuột, nó sẽ ăn Tết Nguyên đán thế nào đây?”

Tờ giấy ghi: "Tôi sẽ không dám làm như vậy nữa" được gắn lên con chuột

Trong bức ảnh đầu tiên, tờ giấy được viết bằng giọng con chuột: “Hả, đây là điều tốt nhất bạn có thể làm ư? Thậm chí nếu bạn đánh tôi đến chết, tôi cũng không thừa nhận ăn cắp gạo của bạn”.

Bức ảnh thứ hai chụp một tờ giấy khác được gắn vào con chuột, ghi: “Tôi sẽ không dám làm như vậy nữa”.

Jiu lian shang she zhang xác nhận một nhân viên cửa hàng đã viết những dòng chữ hài hước trên. Anh không hề nghĩ những bức ảnh này sẽ được lan truyền nhiều như vậy trên mạng xã hội với rất nhiều người bình luận.

"Một số người cảm thấy tội nghiệp cho con chuột, một số người ghét con chuột, và một số người thấy điều này rất buồn cười", anh nói. "Tôi thì thấy tội nghiệp cho nó. Gần như chắc chắn nó sẽ chết sau khi bị đối xử thế này”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem