Chủ đề nóng

TQ: Sốc khi cắn que kem thấy xác con vật lông lá bẩn thỉu

Trà My - Shanghaiist Thứ sáu, ngày 27/04/2018 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị sốc khi thấy trong que kem của cô có một con vật bẩn thỉu.
Bình luận 0

Video sốc khi thấy trong que kem có xác sinh vật bẩn thỉu

Theo Shanghaiist, ngày 24.4, người nữ họ Yang mua kem và cắn một miếng đầu tiên. Cô lập thức nhận ra có một thứ gì đó lông lá bên trong cây kem.

Tưởng đây là một con sâu, Yang gọi một người bạn đến xem.

Người bạn dũng cảm đó đã cố gắng kéo "con sâu" ra khỏi kem nhưng không được vì nó bị kẹt chặt. Chỉ sau đó, họ mới nhận ra rằng đây là đuôi chuột.

Sau khi sốc và kinh ngạc, Yang nhận ra rằng đây cũng có thể là một cơ hội cho cô.

Yang quay trở lại siêu thị nơi cô mua kem và đòi bồi thường. Ban đầu, chủ siêu thị gợi ý tặng cô hàng chục cây kem khác nhưng Yang không đồng ý.

Sau đó, người chủ đưa tiền mặt cho Yang, bắt đầu với 800 nhân dân tệ (gần 3 triệu đồng)và cuối cùng là 2.000 nhân dân tệ (gần 7,2 triệu đồng), theo Btime.com.

Tuy nhiên, Yang vẫn không hài lòng với số tiền này, yêu cầu 50.000 nhân dân tệ (179 triệu đồng) bồi thường.

Thật không may cho Yang, sau khi đến cơ quan quản lý địa phương để làm rõ chuyện, Yang được thông báo rằng những gì cô có thể nhận được từ trường hợp này chỉ là 1.000 nhân dân tệ (3,5 triệu đồng).

Mở lon nước ngọt, sốc khi thấy sinh vật chết bên trong

Video đăng lên Facebook cho thấy Henley cắt đôi lon nước, để lộ sinh vật chết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem