Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Chanh leo 1 quả
- 1 mớ húng bạc hà, nước…
Cách làm:
![]() |
- Chanh leo bổ đôi, nạo lấy phần bên trong, nếu bạn không thích hạt thì nên lọc qua rây để bỏ hạt.
- Húng bạc hà ngâm 7-10 phút với nước muối, rồi thái nhỏ.
- Đun nước sôi, đợi đến khi nước còn khoảng 60 độ thì rót vào bình có sẵn lá bạc hà. Cứ 1 mớ húng bạc hà tương đương 1 lít nước
- Thêm đường vào nước bạc hà nếu bạn thích, và mỗi tách nước bạc hà bạn cho 1 muỗng cốt chanh leo, và thưởng thức.
Mách nhỏ:
![]() |
- Ngoài chanh leo, bạn có thể thay thế bằng ổi, dứa, dâu tây, chanh, xoài, mận…
- Sau khi ăn bánh Trung thu hơi ngọt, một tách trà bạc hà chanh leo giúp bạn dễ chịu và thư thái hơn.
Xuân Trang