Chủ đề nóng

Trạm phó kiểm dịch bị phang tới tấp bằng ghế

Thứ ba, ngày 01/04/2014 21:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trương Minh Trung (Trung não, 42 tuổi, ngụ ấp Cây Trâm, xã Định Bình, Thành phố Cà Mau) cầm ghế nhựa từ sau bước tới đánh tới tấp vào người anh Mé, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.
Bình luận 0

Chiều nay (1.4), ông Tiết Tiến Dũng - Chi cục trưởng Chi cục nuôi trồng thủy sản tỉnh Cà Mau cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ anh Nguyễn Văn Mé - Phó trạm trưởng Trạm Kiểm dịch giống thủy sản bị đánh trong lúc làm nhiệm vụ sang Cơ quan điều tra Công an Thành phố Cà Mau, để điều tra làm rõ.

Thông tin ban đầu, vào ngày 28.3, khi anh Mé cùng anh Mai Thái Trạng - cán bộ của trạm phát hiện lô tôm sú giống của cơ sở Thanh Phong (ấp 1, xã Định Bình) với số lượng 900 ngàn con bị nhiễm bệnh nên đề nghị xử lý. Trong lúc 2 cán bộ này đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ bị Trương Minh Trung (Trung não, 42 tuổi, ngụ ấp Cây Trâm, xã Định Bình, Thành phố Cà Mau) cầm ghế nhựa từ sau bước tới đánh tới tấp vào người anh Mé, khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.

Theo các cán bộ Trạm kiểm dịch này, Trung và đồng bọn của mình (trên 10 người) thường gây áp lực cho cán bộ của trạm khi phát hiện những lô hàng kém chất lượng. Người dân địa phương cho biết, nhóm của Trung còn thu tiền bến bãi của các xe tải khi về đây vận chuyển tôm.

Cùng ngày, Công an Thành phố Cà Mau thông tin, hiện cơ quan này đang cũng cố hồ sơ để xử lý vụ việc.

Được biết, riêng đối tượng Trung đã có nhiều tiền sự.

Hoàng Hạnh (Hoàng Hạnh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem