Chủ đề nóng

Trẻ con thành thị thích thú với trải nghiệm ở nông trại Dê Trắng Ba Vì

P.V Chủ nhật, ngày 05/02/2017 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ba Vì làm điểm đến, với nhiều hình thức vui chơi, thư giãn theo kiểu trải nghiệm cực kỳ thú vị ở Nông trại Dê Trắng.
Bình luận 0

Cách Hà Nội 60 km về phía tây bắc, nông trại Dê Trắng tọa lạc ngay dưới chân núi Ba Vì với tổng diện tích trên 12 ha. Với khoảng 2 tiếng đi xe máy hoặc hơn 1 tiếng đi ô tô, du khách có thể thiết kế chuyến đi trong ngày. Nông trại Dê Trắng là điểm đến phù hợp với tất cả mọi người. Đây không chỉ là một địa điểm vui chơi, team building, tham quan mà còn là nơi nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần, song vẫn là một nơi khá lạ đối với nhiều người.

Là nông trại ứng dụng phương pháp giáo dục thực nghiệm đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lớn nhất và chất lượng tại miền Bắc, đến với Nông trại Dê Trắng, du khách - đặc biệt là các em nhỏ sẽ được tham gia trực tiếp các chuỗi hoạt động tại Nông trại Working Farm như: cưỡi ngựa, cho dê ăn, vắt sữa dê, hái quả… và tham gia rất nhiều trò chơi truyền thống như: đập liêu, nhảy sạp, đánh đu…

Thông qua những hoạt động đó, các em sẽ học hỏi thêm nhiều bài học bổ ích từ thực tiễn, trau dồi những kĩ năng sống quan trọng cho bản thân.

Hướng đến mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội cho du khách có thể trực tiếp trải nghiệm những hoạt động lý thú để phát triển vốn kỹ năng sống. Nông trại Dê Trắng đã được tạo ra theo mô hình một nông trại xanh, gần gũi thiên nhiên, là sự kết hợp của không gian nông thôn Bắc Bộ với cây đa, giếng nước, chợ quê, đàn trâu … miệt vườn Tây Nam Bộ với các vườn cây ăn quả, đàn ngựa, đàn dê trên các thảo nguyên, là đà điểu và các loại gia cầm, thủy cầm và những không gian xanh của những hàng cây, hồ câu, đầm cỏ. Đây quả thực là nơi lý tưởng cho những ai yêu không gian đồng quê, yên tĩnh và xanh mát.

Hiện tại, đã có tour Hà Nội - Nông trại Dê Trắng với chương trình “trải nghiệm một ngày tại nông trại” với mức giá khá hợp lý như, khoảng 500.000 đồng/người. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem