Chủ đề nóng

Trèo cây hái mít, voi khổng lồ chết thảm vì kẹt chân

Trà My - Daily Mail Thứ bảy, ngày 01/04/2017 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi bị trượt chân, con voi không thể rút chân ra khỏi chạc cây.
Bình luận 0

Voi Ấn Độ chết sau khi bị kẹt chân vào cây mít

Những bức ảnh dưới đây cho thấy một con voi chết thảm trên mặt đất sau khi bị mắc kẹt chân vào chạc cây mít.

Theo Daily Mail, con voi đang muốn với lấy 1 quả mít chín ở cành trên cao thì bị mắc kẹt. Sự việc xảy ra ở dãy rừng Sholayar ở Ấn Độ. Con voi khổng lồ đã không thể rút chân ra và chết sau đó.

Con voi đang muốn với lấy 1 quả mít chín ở cành trên cao thì bị mắc kẹt

Nhà hoạt động về động vật hoang dã Rajeev N Kurup nói: "Vụ tai nạn xảy ra khi con voi hoang dã cố gắng lấy mít từ cành cây cao.

“Nó trượt chân và mắc kẹt vào chạc cây. Sau đó nó chết”.

Voi Ấn Độ có thể dành đến 19 giờ mỗi ngày để ăn cỏ. Ngoài ra, chúng cũng có thể ăn một lượng lớn vỏ cây, rễ, cành và lá.

Sự việc xảy ra ở dãy rừng Sholayar ở Ấn Độ

Con voi khổng lồ đã không thể rút chân ra và chết sau đó

Voi Ấn Độ có thể dành đến 19 giờ mỗi ngày để ăn cỏ. Ngoài ra, chúng cũng có thể ăn một lượng lớn vỏ cây, rễ, cành và lá.

Hồi tháng 9.2016, 7 voi lùn Malaysia cũng chết thảm sau khi kéo nhau xuống hố bùn tắm. Kiểm lâm viên đã phát hiện sự việc gần thị trấn Tawau trên đảo Borneo, Malaysia sau khi được du khách thông báo.

Tổng cộng 9 voi lùn bị kẹt dưới hố, tuy nhiên kiểm lâm chỉ cứu được 2 chú voi. Còn lại 7 voi lùn chết thảm do mắc kẹt dưới hố quá lâu. Chúng bị đói và mất nước sau thời gian 7 ngày mắc kẹt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem