Trứng cút tẩm bột chiên xù

Thứ năm, ngày 05/03/2015 16:52 PM (GMT+7)
Hãy biến trứng cút luộc đơn điệu thành món ăn độc đáo để thu hút các bé nhà bạn hoặc dùng làm món khai vị khi nhà có khách nhé.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 15-20 quả trứng cút
- 1 thìa canh bột chiên giòn
- 1 thìa canh bộ chiên xù
- 1 quả trứng gà
- Tương ớt hoặc tương cà.

Cách làm:

- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.

- Lăn trứng qua lớp bột chiên giòn, nhúng vào bát trứng gà đánh tan, sau đó lăn qua lớp bột chiên xù.

- Chiên vàng đều, gắp ra giấy thấm dầu, khi ăn chấm với tương ớt hoặc tương cà chua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem