Chủ đề nóng

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn chính thức ly hôn

Thứ năm, ngày 17/04/2014 12:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (17.4), đại diện truyền thông của Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn thông báo cặp đôi này đã chính thức ly hôn.
Bình luận 0
Mặc dù có nhiều thông tin mối quan hệ của vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn có dấu hiệu rạn nứt vào cuối năm 2013 nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời có cánh và song hành trong một số sự kiện, gần nhất là lễ trao giải Cánh diều vừa qua vào ngày 15.3. Chính vì điều đó, nhiều người tin rằng đây là lời đồn thổi vô căn cứ.

Gia đình Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên trong một sự kiện

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn kết hôn năm 2005 và sinh con gái Bảo Tiên năm 2008. Theo một trang báo, hiện tại, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày 8.4 tại Tòa án quận 2. TPHCM.

Đại diện truyền thông của cả cặp đôi xác nhận đôi “trai tài – gái sắc” đã đồng thuận ly hôn. Trước khi chia tay, cả hai có khoảng thời gian sống ly thân. Tuy nhiên, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh thống nhất vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc con gái Bảo Tiên.


Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên. Thời gian gần đây, ngay cả trên trang Facebook cá nhân, Trương Ngọc Ánh cũng chỉ “khoe” hình mình và con gái

Giải thích cho lý do vấn đề rạn nứt và dẫn đến chấm hết cuộc hôn nhân 8 năm, người đại diện truyền thông của cặp đôi cho biết: “Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người có những hoài bão, bận rộn trong nghề nghiệp và cuộc sống riêng nên chính điều đó kéo họ xa nhau”.

“Trương Ngọc Ánh có chia sẻ riêng với tôi rằng, dù sẽ không còn là vợ chồng nhưng chị vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là một người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như Trần Bảo Sơn”, vị đại diện này cho hay.

Bồng Sơn (Bồng Sơn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem