Chủ đề nóng

Trương Ngọc Ánh “dụ dỗ” vợ Bình Minh đi tiệc

Thứ bảy, ngày 24/08/2013 19:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì “ông xã” Trần Bảo Sơn đang ở Hà Nội quay phim “Đập cánh giữa không trung”, không muốn một mình đơn lẻ nên Trương Ngọc Ánh đã “dụ dỗ” vợ Bình Minh cùng đi dự sự kiện.
Bình luận 0

Trương Ngọc Ánh tại một sự kiện diễn ra tối qua (23.8) tại quận 7, TP.HCM.


Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ với bộ đồ đen cá tính, một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với những chiếc đầm dịu dàng mà chị thường diện để đi sự kiện. Chị chia sẻ, đây là một hình ảnh năng động mà mình muốn hướng tới

“Bà xã” của Bình Minh là Anh Thơ thì lại nổi bật với tông màu đỏ quyến rũ. Ngọc Ánh và Anh Thơ là đôi bạn thân từ hơn 10 năm trước. Khi ấy Trương Ngọc Ánh là giám đốc công ty Ánh Việt, nơi Bình Minh đầu quân về làm nhân viên. Chính Trương Ngọc Ánh là “bà mai” xe duyên cho Bình Minh và Anh Thơ. Nói về mối quan hệ giữa hai người, Anh Thơ chia sẻ: “Ánh và tôi có thể nói là hiểu nhau đến mức có những chuyện không cần nói ra cũng hiểu. Mối quan hệ của chúng tôi đơn thuần là bạn bè, không dính dáng đến công việc. Có lẽ vì thế mà lại dễ hiểu và dễ trân trọng nhau hơn”.

Tuy nhiên, khi lên sân khấu phát biểu, Trương Ngọc Ánh lại xuất hiện trong chiếc đầm đen lộng lẫy của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.
Cũng trên sân khấu này, chị và NTK Võ Việt Chung bắt nhịp cùng hát bài “Đứa bé”. Đây là bài hát trong dự án của nhạc sỹ Minh Khang, với phiên bản 2013, mà Trương Ngọc Ánh là khách mời.
Bồng Sơn - Ảnh: Kẹo Hà Nội (Bồng Sơn - Ảnh: Kẹo Hà Nội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem