Chủ đề nóng

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

PV Thứ ba, ngày 06/06/2023 08:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường: Công ty CP KCN Thành Thành Công và CTCP Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh.
Bình luận 0

Chủ động đón đầu xu hướng chuyển dịch đầu tư

TTC IR hướng đến cung cấp các giải pháp toàn diện, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Như cho thuê đất KCN, cho thuê nhà xưởng xây sẵn, cho thuê kho bãi (chứa hàng, quản lý hàng), hỗ trợ dịch vụ pháp lý, dịch vụ cảng thủy nội địa. 

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp - Ảnh 1.

Khu công nghiệp Thành Thành Công là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ảnh" TTC IR

Cùng với đó là dịch vụ logistics trọn gói, giúp cung cấp đầy đủ các dịch vụ hạ tầng KCN, với nhiều dự án lớn như: KCN Thành Thành Công với quy hoạch tổng thể 1.020 ha tại thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh; Cụm công nghiệp Tân Hội 1 quy mô 51,8 ha tại huyện Tân Châu, Tây Ninh; KCN Tân Kim mở rộng quy mô 70,6 ha tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trong đó KCN Thành Thành Công được định hướng phát triển là mô hình KCN sinh thái thông minh, cung cấp đầy đủ các giải pháp toàn diện trên nền tảng phát triển bền vững, hài hòa các hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như môi trường xã hội khi ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành.

Từ định hướng này, KCN Thành Thành Công luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác quản lý môi trường, thông qua việc đảm bảo môi trường sinh thái, chú trọng phát triển mảng xanh để góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho KCN.

Chủ đầu tư cũng cam kết thực hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ hạ tầng KCN và có kế hoạch duy tu, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Có đội ngũ tại chỗ sẵn sàng khắc phục nhanh chóng kịp thời các sự cố hạ tầng, giúp khách hàng yên tâm sản xuất.

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp - Ảnh 2.

KCN Thành Thành Công được định hướng phát triển là mô hình KCN sinh thái thông minh. Ảnh: TTC IR

Với vị trí đắc địa, có nhiều lợi thế và thuận lợi trong việc kết nối giao thông liên vùng với khu kinh tế trọng điểm phía Nam, KCN Thành Thành Công nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của hơn 90 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với tổng vốn đầu tư các dự án FDI đạt 1.689 triệu USD, dự án trong nước hơn 3.874 tỷ đồng.

Tỷ lệ lấp đầy đạt 87% và giải quyết việc làm cho hơn 20.000 lao động. Qua đó, đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước và là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế địa phương.

Bên cạnh đó, TTC IR còn đầu tư phát triển hệ thống kho bãi, nhà xưởng quy mô gần 750.000 m2 trải dài từ Tây Ninh, TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng, Cần Thơ, mang tới giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu với các dịch vụ cho thuê kho khoán và cho thuê kho quản lý hàng cùng những lợi ích vượt trội.

Đặc biệt, TTC IR đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu kho cảng KCN Thành Thành Công, bao gồm hệ thống 156.160 m² kho, xưởng xây sẵn và 124.000 m² bến bãi, cảng thủy nội địa.

Đồng hành cùng định hướng phát triển của địa phương

Để thu hút đầu tư vào KCN cần có rất nhiều yếu tố, trong đó quy trình thủ tục đăng ký là vấn đề được nhóm khách hàng FDI quan tâm. Theo đó, TTC IR đã triển khai tư vấn lập hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bài bản và chi tiết ngay từ đầu để hỗ trợ khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm, dịch vụ đa dạng, giải pháp hỗ trợ thiết thực, lợi thế cạnh tranh của TTC IR còn nằm ở đội ngũ nhân lực chất lượng cao. 

Để có được nguồn lao động gắn bó lâu dài, góp phần tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp thì vấn đề về an cư cho người lao động được TTC IR đặc biệt chú trọng.

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp - Ảnh 4.

Nhà xưởng, kho bãi trong KCN Thành Thành Công

Chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới, ông Nguyễn Thành Chương - Tổng Giám đốc TTC IR, cho biết Tây Ninh là tỉnh có vị trí quan trọng. Vì vậy, TTC IR nhận thấy cần tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, với các ngành nghề công nghiệp hiện đại, nông nghiệp công nghệ cao, hướng đến mục tiêu sản xuất sản phẩm cho năng suất cao, thực hiện công nghiệp hóa rút ngắn. Đồng thời tranh thủ được nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, để phát triển kinh tế địa phương.

 Đó cũng chính là động lực thúc đẩy TTC IR không ngừng đầu tư, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật trong KCN. Để không chỉ để thu hút các dự án đầu tư mới mà còn đảm bảo sự liên thông giữa các vùng, khu vực trên địa bàn và lân cận, định hướng cho quy hoạch phát triển các khu dân cư mới. Đồng thời hình thành các ngành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ, các công trình hạ tầng xã hội phục vụ đời sống người lao động và cư dân trong khu vực như nhà ở, trường học.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem