Chủ đề nóng

Tự dưng kẹt bàn chân vào toilet, rút kiểu gì cũng không ra

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ bảy, ngày 23/06/2018 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người thân đã phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên cứu hỏa sau khi cố gắng hàng giờ mà không rút được chân người phụ nữ ra khỏi toilet.
Bình luận 0

Phụ nữ Trung Quốc say rượu kẹt chân vào toilet.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), người phụ nữ trở nên hoảng loạn sau khi kẹt chân phải vào toilet và không làm cách nào thoát ra được.

Nhân viên cứu hỏa ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận tin báo khoảng 6 phút. Họ phải đập vỡ toilet mới giải thoát được cho người phụ nữ.

Người phụ nữ giấu tên chỉ bị thương nhẹ ở chân sau vụ việc. Cô này đã không nghe lời gia đình, rằng không được sử dụng toilet khi đang say rượu.

Các thành viên trong gia đình đã cố gắng hàng giờ nhưng không giúp được người phụ nữ và quyết định gọi cứu hỏa.

Sở cứu hỏa Ngọc Lâm đề nghị người dân uống bia rượu có trách nhiệm, đặc biệt trong các kỳ nghỉ, thời điểm các gia đình có cơ hội đoàn tụ với nhau.

Sở cứu hỏa nói mỗi người cần phải đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Hồi tháng 5, sự việc tương tự đã xả ra trong nhà tắm của một trường mẫu giáo. Sau khi các cô giáo không thể giải cứu học sinh, lính cứu hỏa đã được gọi đến để đập vỡ toilet.

Bắt giữ người say rượu, cảnh sát phát hiện thứ kinh khủng trong quần

Quần của thanh niên 19 tuổi phồng lên rõ rệt, khiến cảnh sát nghi ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem