Chủ đề nóng

Những tuổi nào mua bất động sản sẽ có nhiều tài lộc trong năm 2023 Quý Mão?

Thái Nguyễn Thứ hai, ngày 23/01/2023 07:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo khoa học phong thủy, mua bất động sản, xây nhà được xếp vào chuyện hệ trọng của cuộc đời mỗi người. Do đó, nếu đang có ý định mua bất động sản, làm nhà trong năm Quý Mão 2023 cần phải xét tuổi trước khi tiến hành những việc hệ trọng.
Bình luận 0

Mục đích chính của việc xem tuổi làm nhà, mua bất động sản là để chọn được thời điểm tương hợp để triển khai thuận buồm xuôi gió. Quan trọng hơn là người làm nhà, mua bất động sản cần phải né các thời điểm tương khắc để tránh việc đại sự bị cản trở, không thực hiện được.

Theo các chuyên gia phong thủy việc làm nhà, mua bất động sản vào năm tương hợp thì công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn, gia đình bình an,... Nếu không may gia chủ gặp trắc trở cũng có quý nhân phù hộ. Còn làm nhà, mua bất động sản vào năm tương khắc dễ gặp điều chẳng lành, công việc gian truân, gia đình lục đục,...

Những tuổi nào mua bất động sản sẽ có nhiều tài lộc trong năm 2023 Quý Mão? - Ảnh 1.

Việc xây nhà, mua bất động sản là việc hệ trọng nên cần phải xem tuổi đầu năm mới

Xem tuổi xây nhà, mua bất động sản gồm nhiều tiêu chí cần quan tâm như tuổi chủ nhà, sao chiếu mệnh, trạch nhà, hướng ngôi nhà. Tuy nhiên, 3 hạn chính và quan trọng nhất cần tránh chính là Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Theo đó, tuổi phạm Kim Lâu được khuyên là không nên xây nhà, mua bất động sản. Kim Lâu có mấy dạng như Tuổi Kim Lâu 1 (Kim Lâu Thân): Làm nhà, mua bất động sản vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…).

Tuổi Kim Lâu 3 (Kim Lâu Thê): Mang đến tai họa cho vợ. Tuổi Kim Lâu 6 (Kim Lâu tử): Mang hại cho con. Tuổi Kim Lâu 8 (Kim Lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

Còn tuổi phạm Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ. Nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc. Đối với năm Tam Tai mà làm nhà, mua bất động sản thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

Sau khi loại trừ các tuổi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai thì những tuổi xây nhà, mua bất động sản hợp nhất trong năm 2023 là: 1954 (Giáp Ngọ); 1957 (Đinh Dậu); 1963 (Quý Mão); 1965 (Ất Tỵ); 1966 (Bính Ngọ); 1975 (Ất Mão); 1981 (Tân Dậu); 1990 (Canh Ngọ); 1993 (Quý Dậu); 1999 (Kỷ Mão).

Trong một số trường hợp, tuổi của gia chủ phạm phải những yếu tố trên nhưng vì lý do nào đó bắt buộc phải xây nhà, mua bất động sản trong năm 2023, chủ nhà có thể tiến hành mượn tuổi của những người không bị phạm trong năm để nhờ xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nên ưu tiên mượn tuổi những người nằm trong các tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp. Người cao tuổi hơn, khỏe mạnh, người hơn chức vụ của mình, người có vai vế trong dòng họ, gia đình hòa thuận, làm ăn khá…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem