Chủ đề nóng

UFO hình thù kì dị lơ lửng trên bầu trời Mỹ

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 30/05/2016 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không phải tất cả những người đi ngắm hoàng hôn thơ mộng ở Mỹ đều có cơ hội bắt gặp hình ảnh UFO vô cùng kì quái xuất hiện và biến mất giữa màn mây.
Bình luận 0

Đoạn phim được một cặp đôi quay lại ở bang Ohio và đăng tải trên Youtube sau khi đi ngắm hoàng hôn trở về. Trong phim có thể thấy vật thể hình thù kì dị, bay lơ lửng trên không với những họa tiết kì lạ trên thân.

Có thể nghe thấy tiếng cô gái hét lên trong phim: “Cái gì thế này? Cảm giác như nó di chuyển cùng các đám mây vậy”. Một người khác bình luận: “Thật là điên rồ”.

UFO xuất hiện với hình thù kì lạ trên bầu trời bang Ohio.

Khi điện thoại zoom vào vật thể thì nó nhòe và biến mất giữa màn mây. Một người đã thét lên kinh ngạc khi thấy nó biến mất bất ngờ.

Đoạn phim được gửi tới nhóm Secure Team 10, một tổ chức tự nhận là “đơn vị nghiên cứu giúp mang những hiện tượng người ngoài trái đất ra ánh sáng”.

Tyler Glockner, một người thuộc Secure Team 10 nói “thật không tin nổi”. Tyler khẳng định đã từng có 3 người ghi lại hình ảnh vật thể tương tự.

Tyler nói: “Đúng là UFO này giống hệt cái trước đây. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó”. Tyler tin rằng đây là một máy bay bí mật đang được căn cứ không quân Wright-Patterson nghiên cứu và chế tạo.

Đoạn phim quay hôm 25.5 vừa qua và cách thành phố Dayton 16km. Căn cứ Wright-Patterson đã chứng kiến nhiều câu chuyện li kỳ về UFO từ những năm 1947. Giữa năm 1950 và 1969, không quân Mỹ ghi nhận hơn 12.000 hiện tượng kì lạ và 700 trong số đó là những vật thể bay không xác định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem