Chủ đề nóng

unicef

 • Congo: Hơn 650 phụ nữ và bé gái bị cưỡng hiếp

  Congo: Hơn 650 phụ nữ và bé gái bị cưỡng hiếp

  (Dân Việt) - CNN ngày 7-11 dẫn nguồn thống kê của Quỹ Bảo trợ trẻ em UNICEF cho biết, chỉ trong vòng hai tháng 9 và 10-2010, ít nhất 657 phụ nữ và trẻ em gái tị nạn bị trục xuất từ Angola trở về Congo đã bị hãm hiếp dã man.
 • Sẽ tăng mức phạt vi phạm quảng cáo sữa

  Sẽ tăng mức phạt vi phạm quảng cáo sữa

  (Dân Việt) - Ngày 4-11, ông Nguyễn Đức Vinh - Phó Vụ trưởng Vụ Chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em, Bộ Y tế cho biết, Bộ này đang phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc (UNICEF) rà soát lại các quy định trong Nghị định 51 và sẽ có kiến nghị tăng mức xử phạt đối với các công ty quảng cáo sữa quá mức cho phép.
 • Nigeria: Dịch tả bùng phát, hơn 1.500 người chết

  Nigeria: Dịch tả bùng phát, hơn 1.500 người chết

  (Dân Việt) - Trong khi dịch tả đang dần được kiểm soát tại Haiti thì ở Nigeria, bệnh dịch đang bùng phát dữ dội trên diện rộng.
 • Ba mẹ con Jennifer Lopez cùng làm người mẫu

  Ba mẹ con Jennifer Lopez cùng làm người mẫu

  Dân Việt - Sau một thời gian suy nghĩ, ngôi sao Jennifer Lopez đã đồng ý làm người mẫu ảnh cho chiến dịch quảng cáo mới của hãng thời trang Gucci cùng với hai đứa con song sinh của mình.
 • Hơn 5 tỷ đồng cải thiện vệ sinh các trường tiểu học

  Hơn 5 tỷ đồng cải thiện vệ sinh các trường tiểu học

  (Dân Việt) - Ngày 20-10, bà Lotta Sylwander - Trưởng đại diện Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam cho biết, UNICEF cùng với Công ty Sản xuất sản phẩm tiêu dùng toàn cầu Procter & Gamble (P&G) đang phối hợp triển khai chương trình “Vì tương lai tươi sáng”.
 • Siêu mẫu Hà Anh là thành viên của Elite Fitness & Spa

  Siêu mẫu Hà Anh là thành viên của Elite Fitness & Spa

  Dân Việt - Siêu mẫu Hà Anh vừa trở thành thành viên mới nhất của câu lạc bộ thể dục thể thao Elite Fitness & Spa tọa lạc tại quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Tài tử Won Bin đến với trẻ em Đông Timor

  Tài tử Won Bin đến với trẻ em Đông Timor

  Dân Việt - Nam diễn viên "Trái tim mùa thu" Won Bin, với vai trò là Đại sứ đặc biệt của UNICEF, mới đây đã có chuyến thăm và làm công tác từ thiện đầy ý nghĩa tại Đông Timor.
 • Vài phút phòng bệnh mỗi ngày

  Vài phút phòng bệnh mỗi ngày

  (Dân Việt) - Thói quen rửa tay bằng xà phòng (RTBXP) trong cộng đồng sẽ góp phần đẩy lùi các bệnh liên quan đến việc sử dụng nước thiếu vệ sinh, không an toàn...
 • Vũ Nguyễn Hà Anh làm Đại sứ thiện chí

  Vũ Nguyễn Hà Anh làm Đại sứ thiện chí

  (Dân Việt) - Tổ chức UNICEF Việt Nam đã bổ nhiệm siêu mẫu quốc tế Vũ Nguyễn Hà Anh làm Đại sứ thiện chí vì quyền lợi của trẻ em và phụ nữ trong hai năm, từ tháng 8-2010 đến tháng 7-2012.
 • Sergio Ramos vui đùa với trẻ em Senegal

  Sergio Ramos vui đùa với trẻ em Senegal

  (Dân Việt) - Sergio Ramos, hậu vệ của đội tuyển vô địch thế giới Tây Ban Nha đang có chuyến thăm trẻ em Senegal trong vai trò là Đại sứ Thiện chí của UNICEF.