Chủ đề nóng

unicef

 • Chú trọng chăm sóc người tâm thần tại cộng đồng

  Chú trọng chăm sóc người tâm thần tại cộng đồng

  Ngày 21.5, Bộ LĐTBXH tổ chức hội thảo về thiếu nhân lực trong ngành công tác xã hội.
 • Gần 75% số trẻ em từng bị người thân bạo hành

  Gần 75% số trẻ em từng bị người thân bạo hành

  Đây là thông tin được Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em (Bộ LĐTBXH) công bố ngày 20.5, nhân Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2014 với chủ đề: “Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”.
 • Beckham ngưỡng mộ người dân Philippines

  Beckham ngưỡng mộ người dân Philippines

  Cựu tiền vệ nổi tiếng David Beckham đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người dân Philippines về tinh thần lạc quan, vui vẻ của họ dù vừa trải qua nỗi đau từ cơn bão Yolanda kinh hoàng hồi năm ngoái.
 • Messi đưa bằng chứng minh mình không phải kẻ quỵt tiền

  Messi đưa bằng chứng minh mình không phải kẻ quỵt tiền

  Một số tờ báo ở Tây Ban Nha quả quyết Lionel Messi đã quỵt tiền của các tổ chức từ thiện. Ngay lập tức, ngôi sao người Argentina đã đưa ra bằng chứng chứng minh mình là kẻ giữ lời hứa.
 • Bảo vệ trẻ em khỏi bạo hành: Các giải pháp vẫn quá vĩ mô

  Bảo vệ trẻ em khỏi bạo hành: Các giải pháp vẫn quá vĩ mô

  Ngày 20.12, Bộ LĐTBXH phối hợp với Unicef tổ chức Hội thảo tham vấn “Nghiên cứu nguyên nhân gây bạo lực với trẻ em”, sau hàng loạt vụ đánh trẻ gây phẫn nộ thời gian qua.
 • Bi kịch cay đắng của những cô bé bán dâm... 9 tuổi

  Bi kịch cay đắng của những cô bé bán dâm... 9 tuổi

  Việc các bé gái hành nghề bán dâm đã trở thành một vấn nạn tại đất nước Brazil. Theo UNICEF, có 250.000 trẻ em tại đất nước này đang phải làm nghề mại dâm.
 • Barcelona gia hạn tài trợ áo đấu với UNICEF

  Barcelona gia hạn tài trợ áo đấu với UNICEF

  Hãng thông tấn Reuters đưa tin, ban lãnh đạo Barcelona vừa quyết định đặt bút gia hạn tài trợ áo đấu với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tới mùa hè năm 2016.
 • Tội ác tột cùng ở Syria

  Tội ác tột cùng ở Syria

  Tiết lộ mới nhất trên CNN cho biết, những tên lính bắn tỉa nấp trong bóng tối ở Syria thường lấy mục tiêu là phụ nữ mang bầu. Chỉ bằng một phát đạn xuyên bụng, sinh mạng của hai con người bị tước đoạt.
 • Sử dụng lại vaccin Quinvaxem: Vẫn có khả năng tai biến

  Sử dụng lại vaccin Quinvaxem: Vẫn có khả năng tai biến

  Dân Việt - Ngày 20.6, Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tổ chức họp báo công bố kết quả đánh giá an toàn của vaccin Quinvaxem “5 trong 1”. Thời gian tới, Bộ Y tế sẽ đề xuất Chính phủ cho phép tiếp tục sử dụng loại vaccin này. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khẳng định vaccin nào cũng có khả năng xảy ra tai biến.
 • Shakira đăng ảnh con trai để làm từ thiện

  Shakira đăng ảnh con trai để làm từ thiện

  Dân Việt - Thay vì bán ảnh con trai với giá triệu USD, Shakira đã quyết định đăng tải lên trang web của Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) để quyên góp tiền, ủng hộ cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn khác.