Chủ đề nóng

Vác mã tấu trả thù tình cũ

Thứ sáu, ngày 22/10/2010 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ân và Đức xuống xe cầm mã tấu xộc vào quán, các nhân viên thấy vậy hoảng sợ vội bỏ chạy tứ tán tìm nơi ẩn nấp.
Bình luận 0

Khoảng 21 giờ 45 ngày 12-5, Phạm Văn Duy Ân, 31 tuổi, trú tổ 27 phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng và Võ Văn Đức, 33 tuổi, trú phường Hòa Thuận Đông, Hải Châu, đang bán quán nhậu tại đường Lê Đình Lý, TP Đà Nẵng thì có 4 thanh niên điều khiển xe máy đến gây sự rồi dùng vỏ chai bia đánh vào trán của Ân.

Ân vội chạy lên gác lấy hai cây mã tấu xuống đưa cho Đức và rủ Đức đi đánh trả thù. Ân lấy xe máy chở Đức đuổi theo nhóm thanh niên nhưng không kịp.

Vừa đi, Ân vừa cố vắt óc nhớ xem những kẻ ngạo mạn ấy là ai, có thù oán gì với mình mà dám hành động ngang ngược đến vậy. Sau khi kiểm tra lại trí nhớ và đặt nhiều giả thiết nhưng không có kết quả, Ân liền suy luận theo hướng số thanh niên trên là bạn của Phạm Thị N.T (bạn gái cũ của Ân) đến gây sự.

Trước đó, giữa Phạm Văn Duy Ân và Phạm Thị N.T có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau, nhưng đã chia tay từ tháng 3-2010, sau đó T. về phụ bán cà-phê tại quán P.X. trên đường Núi Thành.

Lập tức, Ân quay xe chở Đức đến quán P.X. để tìm T. và số thanh niên trên. Khi cả hai đến nơi thì quán đã nghỉ bán, khách và chủ đã về hết, chỉ còn 4 nhân viên nữ, trong đó có T. đang dọn dẹp quán. Ân và Đức xuống xe cầm mã tấu xộc vào quán, các nhân viên thấy vậy hoảng sợ vội bỏ chạy tứ tán tìm nơi ẩn nấp.

Võ Văn Đức và Phạm Văn Duy Ân.

Thấy cảnh ấy, T. cũng hoảng quá chạy trốn vào nhà vệ sinh và khóa trái cửa lại. Vào trong quán, Ân và Đức mặc sức đạp phá bàn ghế, ly tách và hùng hổ đi tìm người.

Khi đi ngang qua nhà vệ sinh, thấy bên trong điện sáng và có bóng người nên Ân đã dùng mã tấu chém cửa. Lúc này ở phía bên trong, T. đang kê mặt sát cửa kính để nhìn ra phía ngoài quan sát, do đó đã bị lưỡi mã tấu chém trúng vào mặt. Sau khi gây án, Ân và Đức bỏ chạy thì bị lực lượng CA113 truy đuổi, bắt được.

Với việc gây thương tích cho chị Phạm Thị N.T ở vùng mặt, cổ và tay, tỷ lệ thương tích 16%, Phạm Văn Duy Ân và Võ Văn Đức đã bị TAND Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng đưa ra xét xử vào cuối tháng 9-2010.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội (trước đó các bị cáo đã bồi thường cho người bị hại 10 triệu đồng tiền điều trị thương tích), do đó HĐXX đã xử phạt Ân 24 tháng tù, Đức 15 tháng tù (cho hưởng án treo).

Theo CAĐN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem