Chủ đề nóng

Văn phòng đại diện Bắc miền Trung Báo Nông thôn Ngày nay kỷ niệm 5 năm ngày thành lập

Lam Khê Thứ bảy, ngày 26/12/2015 08:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 25.12, Báo Nông Thôn Ngày Nay tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập Văn phòng đại diện khu vực Bắc miền Trung. Tham dự lễ kỷ niệm có ông Đặng Quốc Vinh - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đại diện Sở Thông tin- Truyền thông, Hội Nhà báo Hà Tĩnh, Hội Nông dân các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh...
Bình luận 0

Tổng Biên tập Lưu Quang Định (giữa) trao tặng giấy khen cho cán bộ, PV Văn phòng đại diện Bắc miền Trung. Ảnh:  L.K

5 năm qua, Văn phòng đại diện khu vực Bắc miền Trung đã bám sát địa bàn, cập nhật các thông tin, góp phần cổ vũ các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các mô hình trong xây dựng nông thôn mới. Song song với công tác thông tin tuyên truyền, Văn phòng còn tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội; vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ bà con nông dân sau các trận thiên tai.

Bên cạnh đó, Văn phòng còn kêu gọi các doanh nghiệp hỗ trợ phát hành miễn phí Báo Nông Thôn Ngày Nay và ấn phẩm Trang Trại Việt đến với các cấp hội và bà con nông dân Hà Tĩnh; trở thành cẩm nang để bà con học hỏi, mạnh dạn đầu tư phát triển các mô hình sản xuất, kinh doanh...

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Phan Tấn Linh- Giám đốc Sở Thông tin -Truyền thông Hà Tĩnh ghi nhận những đóng góp của Văn phòng đại diện Bắc miền Trung trong công tác truyền tải thông tin, nhất là những bài viết sắc sảo về tam nông cũng như công cuộc xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là tại Hà Tĩnh. 

Ông Lưu Quanh Định - Tổng Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay ghi nhận và đánh giá cao hoạt động chuyên môn nghiệp vụ cũng như các hoạt động ngoài mặt báo của Văn phòng đại diện Bắc miền Trung, đặc biệt công tác phát hành có nhiều cách làm hay, sáng tạo. Mong rằng trong thời gian tới văn phòng tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, phấn đấu trở thành một trong những văn phòng xuất sắc của cơ quan.

Tổng Biên tập Lưu Quang Định đã trao giấy khen cho tập thể văn phòng đại diện và cá nhân ông Nguyễn Đình Thông - Trưởng văn phòng đại diện Bắc miền Trung. Nhân dịp này, Báo Nông Thôn Ngày Nay và Văn phòng đại diện Bắc miền Trung phối hợp với Công ty Bảo hiểm Prudential trao 100 thẻ bảo hiểm y tế năm 2016  cho 100 nông dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh.

 Trước đó, Văn phòng đại diện Bắc miền Trung phối hợp với Văn phòng Điều phối Xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội thảo với chủ đề: Từ các điển hình sản xuất kinh doanh được quảng bá trên các ấn phẩm Báo Nông Thôn Ngày Nay, nhân rộng trong xây dựng nông thôn mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem