Chủ đề nóng

Vì sao phụ nữ nên có một chàng gay làm bạn?

Thứ sáu, ngày 17/01/2014 11:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các cô nàng của chúng ta cần những chàng gay, lý do họ muốn có một hoặc thậm chí 2 chàng bạn thân nhưng không theo nghĩa “chuẩn man” là gì vậy?
Bình luận 0
Quên những định kiến về mua sắm tới khi các cô gái dành hàng giờ cho các chàng gay thời gian cùng nhau thư giãn. Những tổn thương mà một vài cô gái phải gánh chịu sau các cuộc chia tay, sau sự phản bội thì có lẽ họ cảm thấy dễ dàng hơn khi khóc trên vai một người đàn ông không quan tâm tới vấn đề trái tim bị tan vỡ của các cô nàng. Họ có thể chia sẻ thậm chí ngủ cạnh các chàng gay mà không phải bận tâm quá nhiều khi đã thấm mệt.


Người đàn ông đồng tính mang tới cho các cô gái quan điểm của một chàng trai, nhưng lại có sự nhân hậu và gần gũi của một người phụ nữ. Có nhiều điểm tương đồng giữa một cô nàng dị tính với một chàng gay. Giống như tất cả phụ nữ, họ lớn lên với sự phân biệt rõ ràng về giới tính, còn các chàng gay có kinh nghiệm đối mặt với sự lo lắng để công khai giới tính thật của mình.


Các định kiến có thể bị phá bỏ, nhiều chàng gay yêu những điều tương tự mà phụ nữ muốn làm: nghệ thuật, nấu ăn, bán lẻ, thời trang...

Ngoài ra, dù không muốn thừa nhận nhưng phụ nữ có thể trở thành những kẻ trực tiếp phải chiến đấu, cạnh tranh trong tình cảm đối với bạn bè của họ - những cô gái dị tính khác. Vấn đề đối với những người bạn đồng tính lại khác, phụ nữ không có cảm giác bị cạnh tranh quá căng thẳng, thậm chí họ còn có một người bạn trai tốt hơn. Các nàng không phải lo lắng quá nhiều tới việc bị bạn thân đánh cắp mất anh người yêu của mình (trừ khi, bạn trai của họ cũng là một anh chàng đồng tính).

Đối với các chàng trai đồng tính, tình bạn với một cô gái là sự bổ sung cho nhau, các chàng gay muốn có một người bạn thân là nữ giới để hoàn thiện cuộc sống của chính mình cũng như các cô gái muốn có một người bạn là gay – người thích bản chất hơn là các đường cong nóng bỏng của họ.


Đây chính là lý do tại sao, các cô gái thường rất muốn có một chàng gay trở thành bạn thân của mình để cùng chia sẻ những điều thầm kín, bổ sung cho nhau những thứ còn thiếu hoàn thiện bản thân mình.

Một người bạn đồng tính không bao giờ nghĩ bạn lập dị, nếu các cô gái cùng ngồi nói chuyện với nhau đôi khi giữa họ sẽ xảy ra xung đột, một số khác sẽ tỏ thái độ không ưa, họ cắt lời của bạn với những từ ngữ vô duyên. Đối với một chàng trai đồng tính, họ sẽ tham gia câu chuyện của nữ giới bằng lòng nhiệt thành, khi muốn ngắt lời một ai đó, các chàng gay thường biết cách phải làm người khác hài lòng vì sự duyên dáng và dí dỏm của mình.

Một cô bạn gái khi đi ra ngoài đôi khi sẽ trở nên nổi bật hơn so với cô nàng đi cùng, một cô bạn gái sẽ thu hút tất cả ánh nhìn của mọi gã đàn ông. Một chàng gay có thể làm tất cả những việc đó, dĩ nhiên là vậy, nhưng nó không gây phiền nhiễu quá lớn vì phần lớn những gì họ làm hầu hết mọi người đều không quan tâm. Ngoài ra, các chàng trai đồng tính còn giúp cho nữ giới cân bằng được cuộc sống sau những gì bị đổ vỡ, người bạn đồng tính sẽ chỉ cho bạn thấy rằng, không phải tất cả các gã đàn ông đều là kẻ sở khanh hay ác quỷ tình trường.
depplus (Theo depplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem