Chủ đề nóng

Vì sao tin nhắn chat sex của tỷ phú giàu nhất thế giới bị rò rỉ?

Trà My - New York Post Thứ sáu, ngày 11/01/2019 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các tin nhắn nhạy cảm của tỷ phú Bezos vừa được tiết lộ và điều này đặt ra câu hỏi ai là người để lộ những thông tin này.
Bình luận 0

Cựu MC truyền hình Lauren Sanchez

Cựu MC truyền hình Lauren Sanchez chính là người làm rò rỉ thông tin về mối quan hệ của cô với CEO Amazon, Jeff Bezos, các nguồn tin nói với New York Post.

Các tin nhắn liên quan đến tình dục giữa hai người được công bố ngày 10.1 bởi tạp chí Mỹ National Enquirer. Điều này đặt ra câu hỏi ai là người tiết lộ các tin nhắn cho tạp chí.

Các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra cho biết Sanchez đã gửi các tin chat sex giữa hai người cho một người bạn để khoe về mối quan hệ với người đàn ông giàu nhất thế giới. Và sau đó, người bạn này gửi tin nhắn cho Enquirer.

“Lauren như ở trên cung trăng khi ở trong mối quan hệ này”, nguồn tin nói.

CEO Amazon, người đàn ông giàu nhất thế giới, Jeff Bezos

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết mình đã được xem bức ảnh selfie nhạy cảm của Bezos mà Enquirer không dám công bố. Bức ảnh này chụp “vùng kín” của ông, nguồn tin nói.

Một nhân viên của Enquirer nói rằng hoạt động điều tra tuyệt mật của họ kéo dài 4 tháng. Chỉ có bốn người biên tập biết về hoạt động, nhân viên này nói.

“Chúng tôi theo dõi mọi di chuyển của họ. Họ không hề biết - điều này thật mỉa mai khi Bezos luôn có nhân viên an ninh đi cùng”, nhân viên cho biết.

Sau khi ly dị, tỷ phú giàu nhất thế giới dính bê bối chat sex

Tỷ phú giàu nhất thế giới, CEO của Amazon, Jeff Bezos, đang dính vào một vụ bê bối chat sex với MC nổi tiếng chỉ 24 tiếng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem