Chủ đề nóng

Video: Cậu bé vui sướng khóc nấc khi bố mẹ báo có em bé

Quang Minh – Daily Mail Thứ năm, ngày 29/12/2016 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cậu bé Sean từ lâu đã mong mỏi có em bé và tới Giáng sinh vừa rồi, “ông già Noel” đã thực hiện ước muốn của cậu.
Bình luận 0

Đoạn clip được ông George Brown từ thành phố Glasgow, Anh đăng tải lên Facebook. Video có dòng tựa: “Sean, cháu trai của tôi đã muốn có em từ lâu nhưng bố mẹ vẫn chưa thực hiện được mong ước này. Đây là cách Sean nhận quà vào dịp Noel”.

Trong clip, cậu bé Sean được bố đưa cho gói quà nhỏ, bên trong chứa một bức thư ngắn. Cậu bé hào hứng mở ra đọc và là người duy nhất không biết chuyện gì xảy ra.

Sean khóc tu tu sau khi biết mình sẽ trở thành anh cả.

Sean đọc to bức thư: “Chúc mừng Giáng sinh con trai. Mẹ và bố nghĩ rằng con sẽ nhận được món quà Giáng sinh tuyệt nhất năm nay. Con đoán nó là gì?”. Sean ngừng lại một lúc rồi đọc: “Con sẽ có thêm một đứa em”.

Sean sững sờ, hỏi “Thật sao” rồi bưng mặt khóc. Cậu bé khóc tu tu trong vòng tay mẹ và cũng khiến không ít độc giả rơi nước mắt. Tài khoản Facebook Liz Moran Mitchell nói: “Thật tuyệt vời. Tôi tin chắc Sean sẽ là người anh tốt nhất trên đời”. Độc giả Michelle Dale Anderson nói: “Đây rõ ràng là món quà Noel tuyệt vời nhất mà tiền không thể mua được. Chúc mừng Sean”.

Đoạn clip được chia sẻ từ ngày 25.12 nhưng nhận được 3 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem