Chủ đề nóng

Video phim: Chế tạo vũ khí hủy diệt vì mục đích... hòa bình

Đức Lêgo Thứ năm, ngày 31/12/2015 08:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn trích là cảnh hài hước trong phim Kẻ Độc Tài, bộ phim hài Anh - Mỹ với doanh thu lên tới 3.600 tỷ đồng.
Bình luận 0

Kẻ Độc Tài (tựa tiếng Anh: The Dictator) bộ phim là sự hợp tác sản xuất giữa hai nước Anh – Mỹ, đã đem lại doanh thu lên tới 3.600 tỷ đồng.

Bộ phim do Sacha Baron Cohen viết kịch bản, đồng thời là diễn viên chính, nhân vật chính  là Haffaz Aladeen được dựa trên những người độc tài có thật như Kim Jong-il, Idi Amin, Muammar Gaddafi, Mobutu Sese Seko and Saparmurat Niyazov.

Kẻ Độc Tài xoay quanh lối sống của đại tướng độc tài Haffaz Aladeen ở đất nước Wadiya, một lối sống bất cần, bảo thủ, và khinh người. Do đó, có rất nhiều người muốn giết Haffaz Aladeen, thậm chí ngay cả người thân bên cạnh anh, đó là chú Tamir.

Một cảnh trong đoạn trích, Haffaz Aladeen tự tổ chức giải Olympic và tự cho mình giải nhất

Tuy nhiên, Haffaz Aladeen trả tiền để thuê người đóng thế mình nên việc giết anh trở nên khá khó khăn. Người chú Tamir đã nảy ra ý định thay vì giết anh mà tìm một người khác đóng giả thế chân Haffaz Aladeen khi anh đi công tác ở nước ngoài. Mọi chuyện càng trở nên hài hước khi hai người thật giả gặp những tình huống "tiến thoái lưỡng nan".

Đoạn trích về nguồn gốc, tính cách của Haffaz Aladeen và những gì anh muốn làm với thế giới.

Video phim: Chế tạo vũ khí hủy diệt vì mục đích... hòa bình

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem