Chủ đề nóng

Video phim: Giăng bẫy quái vật ăn thịt người

Đức Lêgo Thứ bảy, ngày 21/11/2015 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn trích về một nhóm lính đặc nhiệm vào rừng săn quái vật giết người nhưng không thành.
Bình luận 0

Kẻ Săn Người (tựa tiếng Anh: Predator) là bộ phim Mỹ kết hợp hai thể loại khoa học viễn tưởng và hành động do đạo diễn John McTiernan cùng với hãng phim 20th Century Fox thực hiện.

Dù sản xuất từ năm 1987 với kinh phí làm phim khá khiêm tốn 400 tỷ đồng nhưng bộ phim đã đem lại doanh thu khá lớn so với thời điểm đó là 2.200 tỷ đồng.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Major Alan "Dutch" Schaefer (do Arnold Schwarzenegger thủ vai) cùng với 6 người lính đặc nhiệm khác được giao nhiệm vụ vào rừng sâu để giải cứu con tin.

Nam diễn viên chính của phim Arnold Schwarzenegger

Tuy nhiên, khi càng tiến sâu vào khu rừng, những người lính càng nhận ra rằng họ bị lừa. Thay vì cứu con tin, họ phải giết một con quái vật có khả năng tàng hình.

Bộ phim Kẻ Săn Người là phần đầu tiên của chuỗi phim Predator. Những phần phim tiếp theo có mục đích hé mở nguồn gốc của Kẻ Săn Người này.

Predator là một trong những nhân vật viễn tưởng rất thành công trong lĩnh vực điện ảnh, bên cạnh đó nhân vật Alien (một loại quái vật khác) cũng được nhắc đến nhiều trong danh sách những quái vật ngoài hành tinh gây ảnh hưởng lớn tới cộng đồng người xem.

Bộ dạng của Predator - con quái vật có khả năng tàng hình

Đoạn trích dưới là cảnh nhóm đặc nhiệm phát hiện và tìm cách giăng bẫy con quái vật nhưng không thành.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem