Chủ đề nóng

Video: Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga

Đăng Nguyễn - Express Thứ bảy, ngày 02/12/2017 20:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân thành phố Yekaterinburg của Nga mới đây quay được cảnh một vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm, giống như phi thuyền ngoài hành tinh hay thiên thạch lao xuống Trái đất.
Bình luận 0

Theo Express, đoạn video quay cảnh chùm sáng xanh lao nhanh trên bầu trời trước khi đâm xuống Trái đất.

Vật thể không xác định được người dân thành phố Yekaterinburg ghi hình vào sáng sớm ngày 27.11, gần trung tâm triển lãm EXPO và sân bay Koltsovo.

Chi nhánh Bộ Khẩn cấp Nga ở vùng Sverdlovsk nói không phát hiện bất cứ điều gì bất thường, mặc dù có video của người dân quay lại. Sân bay Koltsovo cũng không nhìn thấy chùm sáng xanh bí ẩn.

Đại diện sân bay nói mọi hoạt động cất và hạ cánh vẫn diễn ra bình thường.

Vật thể bí ẩn soi sáng bầu trời đêm ở Nga.

Một số người dân ở Yekaterinburg tin rằng đó là dấu hiệu của thiên thạch đâm xuống Trái đất hoặc phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Thành phố Yekaterinburg nằm gần dãy núi Ural, là nơi các hiện tượng bất thường trên bầu trời thường xuyên xảy ra.

Truyền thông địa phương cho rằng chùm sáng xanh thực chất là hoạt động quảng bá của trung tâm triển lãm EXPO gần đó. Đây cũng có thể là hoạt động chuẩn bị cho dịp lễ Giáng sinh tại một công viên giải trí trong thành phố.

Nga rao bán các mảnh vỡ thiên thạch giá hơn 100 tỷ

Vào năm 2013, một quả cầu lửa được xác định là thiên thạch đã rơi xuống thành phố Chelyabinsk (Nga). 3 năm sau, những...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem