Chủ đề nóng

Voi nhặt đá ném tử vong bé gái chụp ảnh selfie

Quang Minh – Daily Mail Thứ sáu, ngày 29/07/2016 00:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự cố hy hữu chưa từng xảy ra đã cướp đi mạng sống của bé gái 7 tuổi trong chuyến thăm vườn thú ở Maroc.
Bình luận 0

Voi cái Assia và hòn đá khiến bé gái thiệt mạng.

Cô bé 7 tuổi đang chụp ảnh bên ngoài một vườn thú ở thủ đô Rabat, Maroc thì sự cố đáng tiếc xảy ra. Chú voi cái mang tên Assia đã dùng vòi nhặt một hòn đá to và ném vào giữa đầu cô bé.

Bé gái 7 tuổi bất tỉnh và chết ở bệnh viện gần đó do bị chấn thương sọ não. Một đoạn clip ngắn đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh sau khi vụ việc xảy ra. Cô bé nằm trên đất, vây quanh là người thân. Có thể thấy máu chảy lênh láng khắp nơi.

Bé gái được sơ cứu tại chỗ nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Báo địa phương cho biết cha cô bé đã cõng con gái trên vai để em chụp ảnh selfie hai cha con và chú voi. Phát ngôn viên vườn thú bày tỏ sự chia buồn với gia đình nạn nhân. Ông cho biết hai cha con không hề vi phạm quy định của vườn thú và cũng không tiến lại gần khu vực giới hạn.

Người phát ngôn nhấn mạnh: “Đây là vụ việc hy hữu chưa từng có trong lịch sử tại vườn thú chúng tôi. Trước đây, vườn thú Cincinnati và Disney World Orlando ở Mỹ đã xảy ra vụ việc tương tự”.

Đây là sự việc chưa từng có trong lịch sử vườn thú.

Nhiều độc giả chỉ trích vườn thú có số lượng khách ghé thăm mỗi ngày rất đông nhưng không hề có xe cứu thương. Vụ việc xảy ra lúc 1 giờ chiều ngày 26.7 và là sự cố đầu tiên kể từ khi vườn thú thành lập năm 2012.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem