Chủ đề nóng

Vụ bán dâm ngàn đô: Á hậu Tuyết Nhung gửi đơn tới Bộ Công an

Thứ năm, ngày 14/06/2012 16:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Á hậu Xế độ 2009 Tuyết Nhung đã gửi đơn tới Bộ Công an đề nghị xử lý hình sự những cá nhân có liên quan đến việc đưa thông tin vu khống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của cô.
Bình luận 0

Thời gian qua, bị một số báo, trang tin điện tử đưa thông tin gây hiểu lầm là từng bán dâm với giá 8.000 USD, ngày 14.6, Á hậu xế độ 2009 Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã gửi đơn tới Bộ Công an, Cục An ninh Thông tin - Truyền thông đề nghị xử lý hình sự những cá nhân có liên quan đến việc đưa thông tin vu khống, phạm vào điều 122 Bộ luật hình sự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của cô.

Á hậu Xế độ 2009 Tuyết Nhung

Theo Tuyết Nhung, thông tin đăng trên những báo, trang tin điện tử này đã khẳng định cô là một “chân dài” trong đường dây mại dâm gồm các hoa hậu, người mẫu, diễn viên…, mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về những người vi phạm pháp luật trong vụ án môi giới mại dâm mà công an vừa triệt phá.

Theo Luật sư Nguyễn Minh Thuận - người bảo vệ quyền lợi cho Tuyết Nhung, bất cứ một người nào cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng “Á hậu xế độ T.N” mà nhiều báo, trang tin điện tử đề cập chính là Tuyết Nhung, khiến cho dư luận nghĩ ngay rằng Tuyết Nhung chính là người mẫu bán dâm trong đường dây của Mỹ Xuân.

“Đây là những lập luận vô căn cứ, sai sự thật, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự và nhân phẩm của Tuyết Nhung. Hành vi này hết sức nguy hiểm bởi lẽ là một người làm báo nhưng họ lại dựa vào nguồn tin hết sức vô căn cứ là dư luận hay mạng xã hội. Hành vi của những người liên quan đến việc sản xuất, xuất bản thông tin trên đã cấu thành tội “vu khống” theo quy định tại điều 122 Bộ luật Hình sự”, luật sư Thuận nói.

Theo Tuyết Nhung, cô cũng đã có gửi đơn khiếu nại đến một số tờ báo, trang tin điện tử yêu cầu đính chính thông tin, bồi thường danh dự và một số người liên quan đã trực tiếp gọi điện, xin lỗi.

“Những thông tin do họ đăng lên đã chà đạp danh sự nhân phẩm của tôi. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm để lấy lại danh dự cho tôi”, Tuyết Nhung cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem