Chủ đề nóng

Vụ hiệu trưởng dâm ô nam sinh: Lời đau xót muộn màng

P.V tổng hợp Thứ tư, ngày 19/12/2018 11:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vụ việc hiệu trưởng dâm ô nam sinh ở Phú Thọ, nhiều người cho rằng sự im lặng đã tạo thêm cơ hội cho cái ác hoành hành.
Bình luận 0

clip VTC1

Ông Đinh Bằng My. Ảnh: VTV

Liên quan đến vụ việc hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ), ngày 15.12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mạnh - Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn cho biết, cơ quan điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My (Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS huyện Thanh Sơn) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Về vụ việc này, một số nam sinh kể đã nhiều lần được Hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi lạm dụng tình dục, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000 - 30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Một học sinh khác nói số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho Hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. “Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được”, một nam sinh trong clip chia sẻ.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem