Chủ đề nóng

Vụ nữ sinh và phụ huynh xô xát: Xuất phát từ... Facebook

Thứ tư, ngày 26/02/2014 17:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiệu trưởng trường THCS Cam Thượng (Ba Vì, Hà Nội) xác nhận, vụ xô xát giữa phụ huynh với nữ sinh gây xôn xao dư luận xảy ra tại khu vực cách cổng trường THCS Cam Thượng khoảng 100 mét.
Bình luận 0
Như Dân Việt đã đưa tin, mới đây trên YouTube xuất hiện một đoạn clip có nội dung, một nữ sinh cùng phụ huynh của mình xô xát với một nữ sinh khác khiến dư luận bức xúc.

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, nữ sinh N. T. Q. T. (học sinh lớp 8, THCS Cam Thượng, xã Cam Thượng, Ba Vì, Hà Nội) cùng phụ huynh của mình đã xảy ra xô xát với một nữ sinh khác là K. H. D. (học sinh lớp 9, trường THCS Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội).


Đoạn đường nơi xảy ra xô xát giữa phụ huynh học sinh trường THCS Cam Thượng với nữ sinh trường THCS Đường Lâm.

Trao đổi với PV Dân Việt, bà Phan Thị Hiền – Hiệu trưởng trường THCS Cam Thượng (xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội) xác nhận, vụ xô xát giữa phụ huynh em T. với nữ sinh trường THCS Đường Lâm xảy ra vào chiều thứ sáu, ngày 21.2, tại khu vực cách cổng trường THCS Cam Thượng khoảng 100 mét.

Bà Hiền cho biết: Vào thời điểm trên, khi các học sinh vừa tan trường thì tôi nghe thông tin học sinh tụ tập đông tại khu vực ngã tư gần cổng trường. Khoảng 5 phút sau đó, tôi cùng hiệu phó và các đồng chí Công an xã Cam Thượng có mặt tại hiện trường thì thấy mọi người đã tản ra. Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã gặp trực tiếp phụ huynh của em T. để yêu cầu gia đình em T. viết bản tường trình gửi Ban giám hiệu nhà trường.

“Tôi đã xem clip, hai bên xảy ra xô xát thôi chứ cũng chưa thấy đánh nhau. Nhiều người cứ nghĩ là phụ huynh đánh học sinh. Nhưng thực chất không phải như vậy. Vào lúc đó, học sinh tập trung đông, mẹ cháu T. đến và túm cổ em D., đòi đưa lên xã. Hiện nhà trường đã nhận được bản tường trình của em T.. Nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm rõ sự việc, đồng thời đề nghị phụ huynh học sinh em T. đến để làm rõ nguyên nhân”, bà Hiền cho hay.

Theo tìm hiểu của PV, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do mâu thẫu giữa hai nữ sinh D. và T. trên Facebook.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Quách Ngọc Hải, Trường Công an xã Cam Thượng cho biết, sáng nay 26.2, Công an xã Cam Thượng và Công an xã Đường Lâm đã có buổi làm việc với hai nữ sinh T., D. và gia đình cháu D. Hồ sơ toàn bộ vụ việc đã được Công an xã Cam Thượng chuyển cho Công an huyện Ba Vì tiếp tục điều tra làm rõ.
Xuân Lực – Vũ Phong (Xuân Lực – Vũ Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem