Chủ đề nóng

"Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường: Báo Dân Việt giúp chúng tôi được "cất cánh", được hạnh phúc

Nguyễn Hòa - Quỳnh Nguyễn Thứ năm, ngày 26/11/2020 12:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Báo Điện tử Dân Việt sáng nay, "vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường đã gửi lời cảm ơn tốt đẹp tới Báo Điện tử Dân Việt, cảm ơn sự đồng hành của Báo với bà con nông dân trên cả nước.
Bình luận 0

Sáng 26/11, tại Hà Nội, Báo Điện tử Dân Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Báo. Qua 10 năm phát triển, Báo Điện tử Dân Việt đã không ngừng lớn mạnh, luôn vì nông dân, nông nghiệp, nông thôn.

Chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi lễ, nhà thơ Trần Đăng Khoa – Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam cho biết, từ khi có Báo Điện tử Dân Việt, người dân Việt Nam ngay lập tức đã có một "đôi cánh thần kỳ" tưởng chỉ có ở trong truyện cổ tích, có thể đi khắp mọi miền thế giới, tiếp cận thông tin, tiếp cận thế giới.

"Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường: Báo Dân Việt giúp chúng tôi được "cất cánh", được hạnh phúc - Ảnh 1.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ, sự xuất hiện của Báo Điện tử Dân Việt đã giúp bà con nông dân như được chắp thêm đôi cánh để tiến ra thế giới.

Theo nhà thơ Trần Đăng Khoa, bạn đọc của Báo Điện tử Dân Việt không chỉ có bà con nông dân Việt Nam, mà còn có cả bạn đọc trong nước, thế giới và đó là một điều kỳ diệu.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa nhận định, trước áp lực cạnh tranh thông tin từ các trang mạng xã hội…, dù nhanh thế nào cũng không cạnh tranh được với các cơ quan báo chí nói chung, Báo điện tử Dân Việt nói riêng, bởi các thông tin trên đó có nhiều thông tin sai lệch, không chính xác.

"Đây là một tờ báo rất hay… Dân Việt rất đa dạng, rất hay, nhanh nhạy, rất chính xác", Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam chia sẻ.

Vị Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam cũng bày tỏ, ông mong muốn Báo Điện tử Dân Việt mở ra những cánh cửa mới, đa dạng, dành cho những người yêu văn chương để bạn đọc có thêm những kênh thông tin hay, đa dạng.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa gửi lời chúc tốt đẹp, chúc Báo Điện tử Dân Việt luôn luôn đổi mới, đổi mới và đổi mới.

Với nhà văn Nguyễn Văn Thọ, một bạn đọc thân thiết của Báo Điện tử Dân Việt, nhà văn Nguyễn Văn Thọ ví von Báo Điện tử Dân Việt như một đứa trẻ có sức sống phi thường, ngày càng có những bước phát triển lớn mạnh, không ngừng đổi mới.

"Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường: Báo Dân Việt giúp chúng tôi được "cất cánh", được hạnh phúc - Ảnh 2.

Nhà văn Nguyễn Văn Thọ bày tỏ rất ấn tượng với các chuyên mục trên Báo điện tử Dân Việt.

Nhà văn Nguyễn Văn Thọ nhìn nhận, Báo Điện tử Dân Việt đã tạo ra một mối liên hệ rất thân thiết, bởi tờ báo gắn bó mật thiết với người nông dân, đứng vào đội ngũ của bà con nông dân.

Chia sẻ kỷ niệm của mình về Báo Điện tử Dân Việt, nhà văn Nguyễn Văn Thọ bộc bạch, những thông tin hữu ích về nông nghiệp, nông dân, nông thôn từ tờ báo đã giúp ông áp dụng vào thực tế, rất thiết thực, thú vị.

Nhà văn Nguyễn Văn Thọ cũng đánh giá, không chỉ nói về bà con nông dân, Báo Điện tử Dân Việt là một tờ báo luôn bám sát những diễn biến thời sự xã hôi, luôn có những góc nhìn đa dạng, hấp dẫn mang lại thông tin hay, hấp dẫn cho bạn đọc.

"Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường: Báo Dân Việt giúp chúng tôi được "cất cánh", được hạnh phúc - Ảnh 3.

"Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường xúc động chia sẻ, Báo Điện tử Dân Việt đã giúp bà con nông dân được cất cánh, được chia sẻ, được hạnh phúc.

Những chuyên mục như Kính đa tròng, Kể chuyện làng trên Báo Điện tử Dân Việt, theo chia sẻ từ nhà văn Nguyễn Văn Thọ, những chuyên mục đã để lại trong ông nhiều ấn tượng.

"Không chỉ phải là người nông dân cày sâu, cuốc bẫm, các anh mang người nông dân đến với văn học, văn thơ.

Báo Điện tử Dân Việt đã tạo ra một sân chơi cho người nông dân như chuyên mục Kể Chuyện làng giúp chúng ta thêm yêu đất nước đầy màu sắc" – nhà văn Nguyễn Văn Thọ nói.

Với "Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường - Giám đốc Công ty TNHH Lucavi, chia sẻ cảm xúc của mình, ông Cường gửi lời cảm ơn tới Báo Điện tử Dân Việt đã đồng hành cùng ông cũng như bà con nông dân trên cả nước trong thời gian qua.

"Vua vịt trời" Nguyễn Đăng Cường cho biết, Báo Điện tử Dân Việt đã hỗ trợ ông và những người nông dân Việt Nam rất nhiều, giúp bà con nông dân được cất cánh, được chia sẻ, được hạnh phúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem