Chủ đề nóng

Vy Oanh khóa toàn bộ trang cá nhân, rút khỏi mạng xã hội?

Yến Thanh Thứ bảy, ngày 15/04/2023 18:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang cá nhân cũng như Fanpage của ca sĩ Vy Oanh ở thời điểm hiện tại không còn xuất hiện trên mạng xã hội Facebook khiến cư dân mạng xôn xao.
Bình luận 0

Sau một thời gian trở thành tâm điểm của dư luận, mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh được cho là đã khóa toàn bộ trang Fanpage và Facebook cá nhân. Theo đó, khi tìm kiếm từ khóa "Vy Oanh" và "Vy Oanh Official", các trang chính thức do Vy Oanh quản lý đều không còn hiển thị. 

PV Dân Việt đã liên hệ với số điện thoại Vy Oanh thường sử dụng, tuy vậy chưa nhận được phản hồi.

Vy Oanh khoá toàn bộ trang cá nhân, rút khỏi mạng xã hội  - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào ngày 24/3, phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP HCM gửi giấy triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (39 tuổi - tức ca sĩ Vy Oanh) đến làm việc, liên quan đơn tố giác tội phạm của ông Nguyễn Quang Tuấn. Trong đó, ông Tuấn cho rằng, bà Oanh có hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của mẹ mình là bà Nguyễn Phương Hằng.

Nhận được giấy triệu tập của PC02, Vy Oanh gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan tố tụng và cơ quan chức năng. Tại thời điểm ghi trong giấy triệu tập, cô không đến làm việc với PC02, do đang khiếu nại.

Tháng 3/2022, bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) bị bắt về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự. Bà Hằng bị cáo buộc lợi dụng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, dùng hàng chục tài khoản YouTube, Facebook, TikTok thực hiện nhiều livestream với nội dung sai sự thật; sử dụng ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hàng loạt người nổi tiếng như: Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên; nhà báo Hàn Ni, Đức Hiển...

Tại thời điểm đó, chia sẻ với PV Dân Việt, Vy Oanh cho biết, cô tổn hại về tinh thần nên quyết định viết đơn tố giác: "Tôi hứng chịu "cơn bão" vào đúng thời điểm mang thai - lúc người phụ nữ yếu nhất, cả về tinh thần và sức khỏe. Đó cũng là sóng gió lớn nhất trong cuộc đời tôi từ trước tới nay và là điều không bao giờ tôi muốn mang tới cho khán giả. Câu chuyện khi ấy lại rất vô lý và không có thật".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem