Chủ đề nóng

WikiLeaks

 • Wikileaks tiếp tục tung tài liệu mật

  Wikileaks tiếp tục tung tài liệu mật

  (Dân Việt) - Ông chủ trang mạng WikiLeaks Julian Assange ngày 1.12 tiết lộ sẽ phơi bày những bí mật của ngành công nghiệp do thám trên toàn cầu, đưa ra ánh sáng những loại công cụ mà các chính quyền đang sử dụng để theo dõi người dân.
 • Wikileaks nhận giải thưởng báo chí của Australia

  Wikileaks nhận giải thưởng báo chí của Australia

  Dân Việt – Trang mạng WikiLeaks vừa được công nhận tại Australia về "những đóng góp xuất sắc cho báo chí" vì đã dũng cảm đưa tin về những điện tín của Mỹ.
 • Ông chủ Wikileaks kháng cáo

  Ông chủ Wikileaks kháng cáo

  Dân Việt - Julian Assange, người sáng lập trang mạng Wikileaks, đã kháng cáo bản án trục xuất khỏi nước Anh, với hy vọng không bị trả về Thụy Điển để ra tòa về cáo buộc tình dục.
 • Ông trùm Wikileaks bị bác đơn kháng cáo

  Ông trùm Wikileaks bị bác đơn kháng cáo

  Dân Việt - Người sáng lập trang mạng Wikileaks, nhà báo Julian Assange vừa bị Tòa án tối cao London, Anh bác bỏ kháng cáo dẫn độ sang Thụy Điển vì cáo buộc tấn công tình dục.
 • “Chiếm phố Wall” đốt nóng toàn cầu

  “Chiếm phố Wall” đốt nóng toàn cầu

  Dân Việt - Ngày 15.10, phong trào "Chiếm phố Wall" đã lan rộng tới nhiều nước với các cuộc tuần hành tại nhiều thành phố như London (Anh), Frankfurt (Đức), Rome (Italy), Seoul (Hàn Quốc), Sydney (Australia) và Tokyo (Nhật Bản)…
 • Ra mắt tự truyện về ông chủ Wikileaks

  Ra mắt tự truyện về ông chủ Wikileaks

  Dân Việt - Tự truyện của người sáng lập WikiLeaks, ông Julian Assange, ra mắt trong ngày 22.9 cho dù bản thân ông phản đối việc in cuốn sách này.
 • Chuyện xa hoa khét tiếng của “nghịch tử” nhà Gadhafi

  Chuyện xa hoa khét tiếng của “nghịch tử” nhà Gadhafi

  (Dân Việt) - Ngay cả khi sống những ngày lưu vong trên xứ người, Saadi Gadhafi - con trai thứ ba của nhà Gadhafi, tay chơi khét tiếng nhất trong số 7 anh, em vẫn được hưởng thụ một cuộc sống xa hoa, đắm chìm trong tửu sắc...
 • Nhân viên LHQ bị tố đổi thực phẩm lấy tình

  Nhân viên LHQ bị tố đổi thực phẩm lấy tình

  Dân Việt – Trang mạng Wikileaks ngày 4.9 đã tiết lộ thông tin về việc các nhân viên gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc dùng thực phẩm cứu trợ để trao đổi tình dục tại nhiều nước trên thế giới.
 • ĐS Mỹ chê Tổng thống Phillippines... thiếu tự tin

  ĐS Mỹ chê Tổng thống Phillippines... thiếu tự tin

  Dân Việt – Trong một bức điện tín của Bộ Ngoại giao Mỹ vừa được Wikileaks công bố cho thấy, cựu đại sứ Mỹ tại Philippines đã miêu tả, ông Benigno Aquino là người “khác biệt và thiếu tự tin”.
 • Wikileaks công bố toàn bộ tài liệu mật của Mỹ

  Wikileaks công bố toàn bộ tài liệu mật của Mỹ

  Dân Việt - Trang web WikiLeaks đã công bố toàn bộ kho lưu trữ hơn 250.000 điện văn của Bộ Ngoại giao Mỹ, trong đó có nhiều điện văn không bị cắt xén.