Chủ đề nóng

Xác nhận LG G7 ThinQ có màn hình 6,1 inch Super Bright QHD+

Kiến Tường (Theo GSMArena) Thứ năm, ngày 26/04/2018 07:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
LG đang chuẩn bị ra mắt phiên bản flagship tiếp theo của mình có tên G7 ThinQ vào tuần tới.
Bình luận 0

Thông qua màn hình hiển thị chính thức của sản phẩm, có thể khẳng định rằng G7 ThinQ sẽ có notch ở trên đầu. Giờ đây công ty đã chính thức phát hành một số thông tin liên quan đến tấm nền.

LG G7 ThinQ sẽ đi kèm camera kép phía sau và màn hình notch phía trước.

Cụ thể, màn hình của G7 ThinQ sẽ được trang bị công nghệ LCD mới nhất từ LG được gọi là Super Bright và sẽ có kích thước 6,1 inch theo đường chéo với độ phân giải QHD+. Độ phân giải của màn hình G7 ThinQ sẽ là 3120 x 1440 pixel, có nghĩa máy cung cấp tỷ lệ hiển thị 19,5:9, tức dài hơn so với 18:9 trong phiên bản tiền nhiệm G6 mà hãng ra mắt vào năm ngoái. LG cho biết kích thước mới cũng được bổ sung bởi mép dưới mỏng hơn gần 50%.

Màn hình Super Bright mới bao phủ 100% không gian màu DCI-P3. Cùng với đó sẽ có 6 chế độ màu trong menu Settings, bao gồm Auto, Eco, Cinema, Sports, Game và Expert. Trình đơn cũng sẽ mang lại khả năng tinh chỉnh gam màu với thanh trượt RGB ở chế độ được hỗ trợ. Điều này được thực hiện cho người dùng mong muốn một mức độ kiểm soát cao hơn so với màn hình của họ.

Phần thiết lập màn hình trên LG G7 ThinQ.

LG G7 ThinQ cũng sẽ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện cảnh quay camera, cùng nút chuyên dụng ở bên cạnh cho Google Assistant.

LG G7 và Q7 đã được chứng nhận quan trọng, cận kề ngày ra mắt

So với mọi năm, LG G7 được công bố muộn hơn, gây tò mò hơn tới giới công nghệ và người tiêu dùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem