Chủ đề nóng

Xác sinh vật kỳ quái đầu cá sấu, đuôi mọc răng trôi dạt vào bờ biển Canada

Nguyễn Thái - Daily Star Thứ bảy, ngày 08/06/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện kỳ lạ khiến nhiều đồn đoán và tranh cãi nổ ra.
Bình luận 0

Xác sinh vật kỳ lạ trôi dạt vào bờ biển Canada

Theo Daily Star, ngư dân Nathan Eyre phát hiện ra phần còn lại của sinh vật kỳ quái tại bãi biển Island View, gần nhà của ông tại thị trấn Sidney, tỉnh British Columbia, Canada.

Điều kỳ lạ nhất là sinh vật này có một số phần mọc ở đuôi trông giống răng.

"Tôi cảm thấy không khỏe nên quyết định đi bộ quanh nhà cho thư thái. Là một ngư dân, tôi chả lạ lẫm với các sinh vật biển. Tuy nhiên khi nhìn vào lớp rong biển bị thủy triều cuốn vào bờ, tôi phát hiện ra xác sinh vật kỳ lạ.

Lúc đầu tôi còn tưởng đó là xác cá heo hay cá voi con nhưng phần đuôi dài và dày của nó khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Đặc biệt, một số phần ở đuôi mọc ra giống như răng. Chúng sắc nhọn và dài khoảng vài cm. Phần đầu của sinh vật giống như đầu cá sấu", ngư dân 43 tuổi cho biết.

Một số người dân địa phương suy đoán, sinh vật bí ẩn này có thể là Cadborosaurus, một con quái vật huyền thoại từng gây ám ảnh khu vực bờ biển châu Mỹ.

Nathan Eyre chụp hình cùng xác sinh vật kỳ quái

April Houlihan, bạn đời của Nathan, chụp ảnh về xác sinh vật bí ẩn. Sau khi chúng được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều giả thuyết đồn đoán xuất hiện.

"Nhiều người quanh đây tin nó là một loại quái vật biển sống ngoài khơi", Nathan nói.

Tuy nhiên, một số chuyên gia từ Trung tâm nghiên cứu hải dương Salish Sea cho rằng xác sinh vật bí ẩn thuộc về loài cá đuối miệng rộng.

"Tôi chưa từng nghe về loài này trước đây nhưng theo hiểu biết của bản thân, tôi nghĩ nó là sinh vật có sự kết hợp giữa cá mập và cá đuối. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Salish Sea không khẳng định chắc chắn với tôi về giả thuyết của họ", ngư dân Canada cho hay.

Sinh vật “ngoài hành tinh” kì dị trôi dạt vào bờ biển Úc

Một sinh vật kỳ dị với xúc tu đen trôi dạt vào bờ biển Tây Úc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem