Chủ đề nóng

xe chất lượng cao

 • Muộn phiền muôn cách "săn" vé xe dịp tết

  Muộn phiền muôn cách "săn" vé xe dịp tết

  Tết Nguyên đán sắp đến cũng là lúc những người con xa quê khấp khởi, trông mong từng ngày để về nhà. Chính vì thế, trong dịp này vé xe tết đang là thứ được nhiều người quan tâm, săn đón để không bị lỡ cái tết với gia đình. Thế nhưng, mua được tấm vé của hãng xe chất lượng, uy tín không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.
 • Đi lại dịp Tết Giáp Ngọ 2014: Khan hiếm vé xe chất lượng cao

  Đi lại dịp Tết Giáp Ngọ 2014: Khan hiếm vé xe chất lượng cao

  Do nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân nên ngay từ khi mới mở đợt bán vé xe tết, tình hình khan hiếm vé xe đã xảy ra đối với các hãng xe khách thương hiệu.
 • Xác định được nguyên nhân xe Mai Linh lộn vòng

  Xác định được nguyên nhân xe Mai Linh lộn vòng

  Dân Việt - Theo Đại tá Lê Văn Đức, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do bulông bắt định vị ở trục trước theo hướng dọc của bên phải không đảm bảo khiến bánh xe bị đẩy ra, xe không điều khiển được.
 • Xe chất lượng cao lộn nhiều vòng bẹp dúm, 3 người tử nạn

  Xe chất lượng cao lộn nhiều vòng bẹp dúm, 3 người tử nạn

  Dân Việt - Vào khoảng 7 giờ sáng nay (9.6), tại QL 1A đoạn qua xã Điện An, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết tại chỗ, hơn 30 hành khách khác bị thương.
 • Quảng Ngãi: Thiếu xe chất lượng cao, thừa xe “chợ”

  Quảng Ngãi: Thiếu xe chất lượng cao, thừa xe “chợ”

  (Dân Việt) - Ngày 18.2 (ngày 9 tết) lượng khách tại các bến xe ở Quảng Ngãi đi các tỉnh đã giảm so với những ngày trước đó. Thế nhưng, vé xe chất lượng cao (CLC) tuyến Quảng Ngãi - TP. Hồ Chí Minh vẫn không có, vé xe thường thừa rất nhiều.
 • Vé xe Tết Nguyên Đán: Chỗ bán không hết, chỗ tìm không ra

  Vé xe Tết Nguyên Đán: Chỗ bán không hết, chỗ tìm không ra

  Dân Việt - Qua hai ngày thực hiện, nghịch lý trong bán vé xe Tết đã xảy ra khi lượng vé xe bến dồi dào thì ít người mua, còn vé xe thương hiệu thì khan hiếm, khó mua được.
 • “Sốt” vé xe vào Nam

  “Sốt” vé xe vào Nam

  (Dân Việt) - Năm nay do thời gian nghỉ tết dài hơn; các công ty, xí nghiệp, trường học... không đồng loạt mở cửa, hoạt động, nên lượng người vào Nam không ồ ạt, dồn dập như những ngày sau tết của mấy năm trước. Tuy nhiên không vì thế mà việc mua vé tàu, xe dễ dàng hơn.
 • Liên tục phát hiện xe chất lượng cao chở thịt thối

  Liên tục phát hiện xe chất lượng cao chở thịt thối

  (Dân Việt) - Cảnh sát Đà Nẵng và Hà Tĩnh liên tục phát hiện các vụ xe khách chở chân trâu, gan và bì lợn bốc mùi hôi thối.
 • Lợn bẩn vào thành phố bằng... xe chất lượng cao

  Lợn bẩn vào thành phố bằng... xe chất lượng cao

  (Dân Việt) - Mỗi ngày, 4 trạm kiểm dịch động vật ở Hóc Môn, Xuân Hiệp, An Lạc và Thủ Đức phát hiện hàng chục vụ vận chuyển trái phép lợn vào TP.HCM.
 • Khốn khổ với tàu xe vào Nam

  Khốn khổ với tàu xe vào Nam

  (Dân Việt) - Sau Tết, tình hình tàu xe vào Nam trở nên căng thẳng. Cuộc hành trình vào Nam của nhiều người dân biến thành cuộc “hành xác” bởi nạn chở quá tải, nâng giá, ép khách.