Chủ đề nóng

Xôn xao clip nhóm du khách tắm cát "huyệt mộ" ở Cửa Lò

Cảnh Thắng - Nguyễn Tình Thứ tư, ngày 24/08/2022 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm du khách đào hàng chục hố ở bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) như những dãy huyệt mộ rồi nằm xuống để tắm cát, tạo hình phản cảm.
Bình luận 0
Xôn xao clip nhóm du khách tắm cát kiểu "huyệt mộ" ở "phố biển" Cửa Lò - Ảnh 1.

Hình ảnh nhóm du khách đào những hố hình giống "huyệt mộ" rồi "tắm cát" (ảnh cắt từ clip).

Ngày 24/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip kéo dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hàng chục người đang nằm dưới các hố cát được đào với kích thước vừa vặn một người như những "huyệt mộ" để tắm cát.

Những người xuất hiện trong đoạn clip mặc quần áo bình thường, có người mặc quần áo dài, váy không giống trong tình trạng đang tắm cát. 

Khi xem qua, nhiều người nhầm tưởng những người này như đang nằm dưới các huyệt mộ, rất phản cảm.

Xôn xao clip nhóm du khách tắm cát kiểu "huyệt mộ" ở "phố biển" Cửa Lò - Ảnh 2.

Những du khách này vẫn mặc quần áo bình thường sau đó nằm xuống các hố giống hình "huyệt mộ", không giống đang tắm cát (ảnh cắt từ clip).

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng không nên thực hiện những trò chơi như vậy vì rất phản cảm.

Ông Võ Văn Tuất - Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An - xác nhận sự việc trên diễn ra tại địa phương.

Cụ thể, vào sáng sớm 21/8, có 1 đoàn du khách khoảng 30 người đến từ nhiều địa phương khác nhau đã đi ra khu vực bãi biển Cửa Lò, đoạn qua địa bàn phường Nghi Thủy. 

Những người này sau đó đã dùng xẻng đào hàng chục hố cát có chiều sâu hơn 50cm, rộng khoảng 60cm và dài khoảng 170cm.

Xôn xao clip nhóm du khách tắm cát kiểu "huyệt mộ" ở "phố biển" Cửa Lò - Ảnh 3.

Ngay sau đó cơ quan chức năng đã yêu cầu nhóm du khách dừng ngay hoạt động này và san lại các hố đã đào (ảnh cắt từ clip).

Lãnh đạo phường Nghi Thủy cho biết: "Thời điểm này, nhóm du khách tới từ nhiều địa phương khác nhau tới từ mờ sáng đào một số dằm và nói là để tắm cát. Ngay sau khi phát hiện, lực lượng công an và cơ quan chức năng đã tới hiện trường yêu cầu nhóm du khách không được tắm nữa và san lại mặt bằng. Nhóm du khách sau đó đã thực hiện san lại các hố đã đào rồi rời đi".

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò. Một số phụ nữ cởi phăng áo ngực, vô tư để ngực trần chơi múc nước trước sự của nhiều người dân thị xã Cửa Lò và du khách khác. Đoạn clip sau khi được đăng lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng dậy sóng. Cơ quan chức năng đã vào cuộc xử phạt đơn vị tổ chức trò chơi, đồng thời đại diện công ty cũng đã gửi lời xin lỗi đến thị xã Cửa Lò và du khách.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem