Chủ đề nóng

Xuân Kỷ Hợi 2019: Câu chuyện MEATDeli

P.V Thứ tư, ngày 30/01/2019 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình một phần đến từ bữa cơm mỗi ngày. Nhà sạch thì mát, thịt sạch ngon cơm.
Bình luận 0

Những miếng thịt sạch thuần khiết

Với ước mong mang đến cho mỗi gia đình sản phẩm thịt sạch, chất lượng với giá cả hợp lý, Công ty CP Masan Nutri-Science (MNS), thuộc Tập đoàn Masan đã hoàn thiện chuỗi giá trị đạm động vật từ hệ thống chăn nuôi khép kín đến nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, nhà máy chế biến thịt và hệ thống phân phối giữ mát để đảm bảo sản phẩm thịt sạch MEATDeli đến tay người tiêu dùng với chất lượng thuần khiết theo công nghệ thịt mát từ châu Âu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MEATDELI

Sạch thuần khiết với hệ thống chăn nuôi khép kín

Nguồn heo khỏe được chọn lọc và chăn nuôi tại các trang trại với hệ thống chuồng trại khép kín, hàng ngày được nuôi bằng thức ăn không kháng sinh cùng quy trình kiểm soát dịch bệnh khắt khe, đảm bảo an toàn sinh học.

Sạch thuần khiếtvới công nghệ Oxy-Fresh

Heo được xử lý, làm mát và đóng gói ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập với công nghệ Oxy-Fresh từ châu Âu, sau đó thịt luôn được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4°C từ nhà máy đến tận tay người mua, nhờ đó giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt.

Công nghệ thịt mát từ châu Âu

Sản xuất theo công nghệ thịt mát từ châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

MEATDeli - Thịt sạch thuần khiết

Từ nay gia đình bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon với MEATDeli mà không phải đắn đo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem