Chủ đề nóng

thịt mát

  • Bên trong nhà máy lạnh 4 độ C chế biến thịt mát, vốn đầu tư 1.800 tỷ sắp khánh thành

    Bên trong nhà máy lạnh 4 độ C chế biến thịt mát, vốn đầu tư 1.800 tỷ sắp khánh thành

    Dự kiến nhà máy Meat Deli Sài Gòn, có địa chỉ tại KCN Tân Đức, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An sẽ giết mổ và chế biến thịt heo, thịt heo mát các loại với 140.000 tấn sản phẩm/năm. Tổng diện tích dự án hơn 20ha, với tổng vốn đầu tư đăng ký 1.800 tỷ đồng.
  • Đi tìm tiêu chí cho thịt bò mát

    Đi tìm tiêu chí cho thịt bò mát

    Nhiều doanh nghiệp trong nước đã có đủ điều kiện sản xuất thịt bò mát xuất khẩu, tuy nhiên, do chưa có tiêu chí cụ thể rõ ràng nên các sản phẩm thịt bò mát dù đạt tiêu chuẩn vẫn chưa thể xuất ngoại, trong khi thị trường tiêu thụ trong nước cũng gặp nhiều hạn chế.
  • Chủ tịch Masan: Sáp nhập VinEco, Masan dốc toàn lực cho nông nghiệp

    Chủ tịch Masan: Sáp nhập VinEco, Masan dốc toàn lực cho nông nghiệp

    Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến bàn kế hoạch năm 2020 của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch Tập đoàn Masan khẳng định, sẽ đặt mục tiêu đầu tư nền tảng nông nghiệp công nghệ cao - xu hướng tối ưu nhất mà các cường quốc nông nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
  • Sớm có tiêu chuẩn cho thịt trâu, bò mát

    Sớm có tiêu chuẩn cho thịt trâu, bò mát

    Trong xu hướng tiêu dùng hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm thịt mát đang được mở rộng và tăng dần. Do đó, cùng với việc xây dựng tiêu chuẩn thịt mát dành cho thịt lợn, tiêu chuẩn thịt mát cho thịt trâu, bò cũng đang được xây dựng. Song song đó, thời gian qua đã có nhiều cơ sở giết mổ, sản xuất thịt bò mát được hình thành.
  • Thịt MEATDeli đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC

    Thịt MEATDeli đạt chứng nhận tiêu chuẩn BRC

    Tháng 9/2019, thịt mát MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium) thiết lập. Hiện đã có hơn 130 quốc gia áp dụng tiêu chuẩn BRC về an toàn thực phẩm.
  • Thịt mát an toàn hơn thịt đông lạnh, ngon hơn thịt đóng hộp

    Thịt mát an toàn hơn thịt đông lạnh, ngon hơn thịt đóng hộp

    Sử dụng thịt mát đang là một xu hướng tiêu dùng được nhiều người lựa chọn. Trong bối cảnh dịch tả lợn châu Phi vẫn còn diễn biến phức tạp, việc sử dụng những sản phẩm đảm bảo an toàn, truy xuất nguồn gốc rõ ràng là một giải pháp giúp hạn chế lây lan dịch bệnh, hình thành một ngành chăn nuôi hiện đại.
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xu thế tiêu dùng thịt lợn mát lên ngôi

    Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xu thế tiêu dùng thịt lợn mát lên ngôi

    Giá heo hơi liên tục tăng cao trong thời gian qua, đẩy giá thịt heo tại các chợ, siêu thị cũng tăng theo khiến người tiêu dùng có xu hướng tăng sử dụng các mặt hàng khác như thịt bò, thịt gia cầm, thủy hải sản, làm cho giá các mặt hàng này cũng đồng loạt tăng cao.
  • Masan MeatLife và tham vọng vượt tỷ phú Thái Lan của ông Nguyễn Đăng Quang

    Masan MeatLife và tham vọng vượt tỷ phú Thái Lan của ông Nguyễn Đăng Quang

    Dù tỷ phú Nguyễn Đăng Quang mong muốn chia lại thị phần thị trường thịt Việt Nam. Song để đạt được mục tiêu nêu trên, Masan MeatLife sẽ phải cạnh tranh với một đối thủ vượt trội hơn là C.P Việt Nam, một thành viên của C.P Group do tỷ phú Thái Lan Dhanin Chearavanont, người giàu thứ hai ở Đông Nam Á, điều hành.
  • MEATDeli là 1 trong 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất VN

    MEATDeli là 1 trong 10 thương hiệu - sản phẩm được tin dùng nhất VN

    Ngay trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường, MEATDeli thịt sạch - Công nghệ thịt mát Châu Âu của Masan MEATLife đã xuất sắc nằm trong Top 10 thương hiệu – sản phẩm được tin dùng nhất Việt Nam 2019.
  • Liệu thị trường thịt lợn tết có “vỡ trận” như Trung Quốc?

    Liệu thị trường thịt lợn tết có “vỡ trận” như Trung Quốc?

    Dịch tả lợn Châu Phi đang tàn phá đàn lợn thế giới, trong đó Trung Quốc là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Giá lợn đang tăng phi mã kéo theo hàng loạt nỗi lo lạm phát bùng nổ tại thị trường này.