Chủ đề nóng

Yêu thương

 • Kết nối và làm ấm quan hệ gia đình

  Kết nối và làm ấm quan hệ gia đình

  Chủ đề của Ngày Gia đình Việt Nam 28.6 năm nay đã được Bộ VHTTDL công bố là “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Phóng viên NTNN trao đổi với ông Trần Hướng Dương - Vụ phó Vụ Gia đình (Bộ VHTTDL) xung quanh chủ đề này.  
 • 100 dollars và chiếc xe “Pontiac" cũ kỹ

  100 dollars và chiếc xe “Pontiac" cũ kỹ

  Đón đọc những câu chuyện về niềm vui, nỗi buồn, tình yêu thương và cảm xúc giữa con người với con người vào mỗi thứ 7 hàng tuần tại chuyên mục Lối sống - sức khỏe của Dân Việt.
 • Nick Vujicic: “Cầu cho hòa bình, công lý được thực thi ở Biển Đông”

  Nick Vujicic: “Cầu cho hòa bình, công lý được thực thi ở Biển Đông”

  “Tôi biết tình hình đang căng thẳng tại Việt Nam, chúng tôi cầu nguyện cho các bạn rất nhiều. Thời điểm này các bạn phải thật bình tĩnh và đoàn kết với nhau. Cầu cho hòa bình và công lý được thực thi ở Biển Đông để mọi điều đều được diễn ra trong tình yêu thương…”
 • Đừng để lòng yêu nước trong… "tủ kính"

  Đừng để lòng yêu nước trong… "tủ kính"

  Sợi dây lịch sử của lòng yêu nước sẽ bị cắt đứt nếu chúng ta cứ bàng quan, nói để mà nói, tiếp tục tán gẫu như thể đặt lòng yêu nước trong "tủ kính" mà “ngắm” với nhau vậy.
 • Mẹ và tình mẫu tử là món quà vĩ đại

  Mẹ và tình mẫu tử là món quà vĩ đại

  Mẹ là ngọn đèn tỏa sáng được thắp bằng máu con tim. Mẹ là bài toán tình thương không có đáp số … Và tình mẫu tử là món quà vĩ đại nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho mọi sinh vật trên trái đất này, luôn toả sáng trên bầu trời mênh mông.
 • Mỗi lần vợ chủ động "yêu", chồng lại than mệt

  Mỗi lần vợ chủ động "yêu", chồng lại than mệt

  Từ khi sinh cháu thứ hai, anh bế đứa lớn ra ngủ riêng và đến nay con đã 3 tuổi anh vẫn không vào ngủ cùng tôi.
 • Dạy những con đười ươi mồ côi cách yêu thương nhau

  Dạy những con đười ươi mồ côi cách yêu thương nhau

  Việc bắt những đứa trẻ ngồi ngay ngắn và ngồi yên một chỗ để chụp bức chân dung gia đình thật sự là một nhiệm vụ không hề dễ dàng và nó còn khó khăn hơn khi bạn phải làm điều đó với những chú đười ươi con.
 • Con đã làm thay đổi… ba

  Con đã làm thay đổi… ba

  Ba hy vọng với những kiến thức tích góp được mặc dù còn rất hạn hẹp nhưng ba hứa sẽ cố gắng hoà nhập cùng con trong những tháng năm đầu đời, con trai nhé!
 • Chuyện chưa kể về đám cưới hoành tráng của NSND Trịnh Thịnh

  Chuyện chưa kể về đám cưới hoành tráng của NSND Trịnh Thịnh

  Một đám cưới linh đình nhưng vô cùng ấm áp. Sau đó, bà Ngọc sống chung cùng gia đình chồng một năm và chuyển ra ngoài thuê nhà ở...
 • Bằng Kiều phát hành MV “Mỗi khi gần em”

  Bằng Kiều phát hành MV “Mỗi khi gần em”

  “Mỗi khi gần em" là MV đầu tiên Bằng Kiều phát hành của Việt Nam. Anh mong muốn MV này sẽ được khán giả đón nhận và yêu thương như những bản hit trước đây của anh.